Biến tần Danfoss VLT FC 101 có tốt không

  • TIN TỨC
  • 26-05-2020

BIẾN TẦN DANFOSS VLT FC 101 CÓ TỐT KHÔNG

 

1. Đặc điểm biến tần Danfoss VLT FC 101

Đặc điểm lớn nhất của biến tần VLT FC 101 này chính là hoạt động ở ngoài trời vô cùng tốt, tính tiết kiệm điện hoàn hảo nên nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ chính người sử dụng cùng các tổ chức thế giới. Thế nên với đặc điểm này mà giờ đây trong nhiều ứng dụng khác nhau luôn có sự xuất hiện của biến tần VLT FC 101.

Đặc điểm biến tần Danfoss VLT FC 101

2. Thông số kĩ thuật biến tần Danfoss VLT FC 101

Thông số kĩ thuật của thiết bị này dựa vào các số liệu được nhà sản xuất tính toán kĩ càng và in hẵn trên thiết bị thể hiện kích thước cụ thể để cho người dùng đưa vào lắp đặt hiệu quả, ngoài ra công suất làm việc của biến tần VLT FC 101 rất cao từ 40Kw đến 1400Kw nên sử dụng trong hệ thống điện công nghiệp rất tốt.

Thông số kĩ thuật còn thể hiện mức độ làm việc của biến tần ra sao, cùng tuổi thọ và đặc điểm như thế này nữa nên nhờ vậy mà người sử dụng vừa dễ thay thế linh kiện hơn mà vừa sử dụng tốt nhất cho chính công việc của mình.

3. Ứng dụng của biến tần Danfoss VLT FC 101

Ứng dụng của biến tần này chủ yếu trong máy quạt, máy bơm nước, các loại máy nén khí. Đặc biệt thiết bị biến tần luôn có mặt trong các công xưởng hay các nhà máy nên được đưa vào lắp đặt trong hệ thống điện công nghiệp rất nhiều là vậy.

ứng dụng của biến tần Danfoss

4. Giá thành và tuổi thọ của biến tần Danfoss VLT FC 101

Giá thành thường được các nhà sản xuất điều chỉnh rất nhiều bởi người dùng luôn mong muốn sản phẩm có giá phù hợp với điều kiện kinh tế của họ, ngoài ra thiết bị đó còn phải cung cấp đầy đủ mọi tính năng mà còn cho người dùng sự tiện lợi nên nhà sản xuất đưa thiết bị này ra thị trường đã xem xét rất kĩ mới đưa ra giá phù hợp. Với nhu cầu lớn hơn từ các nhà doanh nghiệp nổi tiếng đặc biệt là quy mô công ty lớn thì sẽ chọn thiết bị biến tần VLT FC 101 với giá cao hơn.

Tuổi thọ là vấn đề nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng nên sản phẩm nào của hãng Danfoss cũng rất chú trọng đến chất lượng và tuổi thọ nên thiết bị biến tần VLT FC 101 này có tuổi thọ rất cao có thể sử dụng hơn 40.000 giờ, đồng thời dễ dàng trong việc vệ sinh thiết bị nên để gia tăng được tuổi thọ bạn cũng cần dành cho sự quan tâm lớn đến thiết bị này.

5. Ưu nhược điểm của biến tần Danfoss VLT FC 101

Những ưu nhược điểm đáng chú ý của thiết bị biến tần VLT FC 101:

+ Ưu điểm:

  • Hoạt động linh hoạt.
  • Kiểu dáng hiện đại.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Chịu nhiệt độ cao.
  • Giá thành phải chăng.
  • Giải quyết được những vấn đề khó khăn của người tiêu dùng.

+ Nhược điểm:

  • Chi phí đầu tư ban đầu cao
  • Chi phí lắp đặt sữa chữa cao

Ưu điểm của biến tần Danfoss

Ưu nhược điểm của biến tần Danfoss

6. Kinh nghiệm chọn biến tần Danfoss VLT FC 101

Bạn muốn mua được biến tần Danfoss này để giúp cho công việc của bạn trở nên tốt hơn thì bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin từ các trang mạng xã hội để vừa nhận biết được thiết bị mà vừa dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Ngoài điều này ra chính người dùng còn tìm loại có công suất và kích thước thích hợp mà đưa vào sử dụng, đồng thời khảo sát giá thành và tìm mua tại công ty có tên tuổi rõ ràng trên thị trường mà mua dùng an tâm hơn. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được nhà cung cấp uy tín.

 


enlightenedenlightenedenlightened Tham khảo giá biến tần Danfoss tại đây: Bảng giá biến tần Danfoss mới nhất


 

7. Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng biến tần Danfoss VLT FC 101

Đầu tiên để đảm bảo cho việc đấu nối chính xác và nhanh chóng thì chúng ta cần tham khảo tài liệu đấu nối của dòng biến tần này. Tài liệu tham khảo biến tần Danfoss VLT FC 101 nằm trong phần Bảng giá biến tần Danfoss nên quý khách nào muốn tham khảo thì Click vào đường link bảng giá bên trên để tham khảo lắp đặt nhé.

Bước 1: Ngắt nguồn điện chính đang liên kết cùng các thiết bị khác.

Bước 2: Kiểm tra lại an toàn điện.

Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt và bảo hộ an toàn.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt theo tài liệu và phù hợp nhu cầu sử dụng.

Bước 5: Kết nối nguồn và kiểm tra khả năng làm việc của biến tần.

Bước 6: Cố định vị trí làm việc của biến tần và sử dụng.

Bước 7: Sử dụng và kiểm tra bảo trì biến tần thường xuyên để đảm bảo biến tần hoạt động tốt nhất với tuổi thọ bền nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng biến tần của Danfoss thì liên hệ ngay với cty Nghĩa Đạt chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé. Khi chọn mua biến tần tại Nghĩa Đạt quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn như: Tư vấn chọn sản phẩm phù hợp, Sản phẩm chính hãng uy tín chất lượng, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tốt nhất. Khi đến với chúng tôi mọi khó khăn của các bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất.

NGHIA DAT TECH

 

Prev

Biến tần Danfoss VLT FC 202 có tốt không

Next

Ổ cắm điện âm sàn hãng nào tốt? Nên dùng loại nào