Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut B213648 50A-NH1

Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut B213648 50A-NH1 là kết tinh của các tính năng ưu việt, đúc kết bởi các dòng sản phẩm trước áp dụng với sản phẩm này để nó trở nên đặc biệt nhất. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut B213648 với thiết kế thông minh thế hệ mới đáp ứng nhu cầu hiện nay.

 
176,000 đ

B213648

Ferraz Shawmut được biết đến là nhãn hàng chuyên sản xuất thiết bị điện, điện tử áp dụng trong cả đời sống và sản xuất. Những sản phẩm do chúng tôi nghiên cứu và sản xuất đều được kiểm tra kĩ lưỡng trong từng khâu để sản phẩm ra đời không có một lỗi lầm. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị để cho ra đời cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut B213648 50A-NH1 cap cấp ngày nay.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut B213648 50A-NH1 được sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm về chế tạo cầu chì, công ty Ferraz Shawmut đã kết hợp với dây truyền sản xuất với công nghệ thiết bị tiên tiến đạt chuẩn hàng đầu thế giới và đã tạo nên sản phẩm chất lượng vượt trội.

2. Thiết bị được chúng tôi chú trọng đến độ bền nâng cao tuổi thọ, nên việc sử dụng vật liệu để tạo nên là vật liệu tốt. Các thành phần của sản phẩm được tạo từ hợp chất mạ bạc cao cấp, và hai đầu bịt được tạo từ đồng mạ bạc tốt nhất tăng thời gian sử dụng, bạn không cần phải nghĩ đến việc thay thế sản phẩm. Mang lại lợi ích giá trị kinh tế cao.

3. Cầu chì Ferraz Shawmut B213648 50A-NH1 đã được sử dụng rộng rãi, bảo vệ toàn bộ mạch điện khỏi tình trạng quá tải và bảo vệ ngắn mạch của điện cài đặt.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut B213648 50A-NH1 sở hữu thiết kế rất nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng đầu nối thi công và lắp đặt sản phẩm. Bên ngoài sẩn phẩm lớp ngoài phủ bằng một lớp sứ cao cấp giúp cho quá trình sử dụng người dùng không bị giật điện khi chạm mạch. Sản phẩm được thiết kế các tính năng sáng trong trọng lượng, kích thước nhỏ gọn.

2. Cầu chì sở hữu khả năng tiêu tốn thấp trong tổn thất điện năng và cao trong việc phá vỡ năng lực giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng đồng thời mang lại giá trị kinh tế cao.

3. Khi bạn lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi Công Ty Thiết Bị Điện Công Nghiệp Nghĩa Đạt, bạn không chỉ sở hữu được những dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng. Mà bạn còn được hưỡng những chế độ ưu đãi, chăm sóc khách hàng cũng như chiết khấu cực kì tốt cho những đơn hàng lớn.

4. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut B213648 50A-NH1 mang trên mình thiết kế trên vỏ ngoài một lớp cách điện phù hợp với sử dụng trong trường hợp nhiệt độ cao và chịu được các tác động cơ học nên nó có khả năng hoạt động được trên mọi môi trường dù khắc nhiệt vẫn không làm giảm chất lượng cũng như khả năng hoạt động ổn định của nó.

Với dòng sản phẩm cao cấp cùng với tính năng ưu việt độ hoạt động ổn định khi đưa vào thực tiễn đã được kiểm chứng kĩ lưỡng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn nó cho công trình cũng như dự án của mình. Đến ngay cửa hàng chi nhánh công ty chúng tôi để được tư vấn rỏ hơn về dòng sản phẩm này nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.