Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut L214669 63A-NH1

Được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới, cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut L214669 63A-NH1 đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cầu chì hiện nay. Với những tính năng ưu việt cùng với chất lượng vượt trội đã được kiểm chứng và khuyên dùng bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut L214669 thích hợp sử dụng cho mọi không gian, mọi điều kiện khác nhau ngày nay.

 
176,000 đ

L214669

Ferraz Shawmut là nhãn hàng công nghệ nổi tiếng thế giới với những sản phẩm cao cấp dùng để phục vụ cho công nghiệp cũng như đời sống, chúng tôi đã và đang giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và xã hội từng ngày. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, yêu nghề chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut L214669 63A-NH1 cao cấp.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Cầu chì Ferraz Shawmut L214669 63A-NH1 được thử nghiệm và đưa vào sử dụng như một giải pháp bảo vệ đáng tin cậy trong thiết bị chuyển mạch cao áp và hệ thống truyền động điều khiển và điện cao áp trong nhiều thập kỷ qua.

2. Chất liệu tạo nên sản phẩm được hãng chúng tôi chú trọng đầu tư nhập khẩu từ các nước có nguồn nguyên liệu cao cấp nhất, qua dây chuyền tinh chế bởi công nghệ cao cho ra đời chất liệu sản phẩm cao cấp với các phẩm chất tuyệt vời.

3. Cấu trúc trên dưới của cầu chì được làm từ chất liệu bạc tinh khiết, chất liệu bịt hai đầu là đồng mạ bạc và vỏ ngoài làm từ sợi thủy tinh melamin.

4. Với dây chảy được sản xuất từ chất liệu cảm biến nhiệt nhanh chóng và dễ nóng chảy. Cảm nhận sự cố nhanh chóng và đưa ra quyết định đóng ngắt nhanh chóng và chính xác, cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut L214669 63A-NH1 được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho việc bảo vệ hệ thống hồ quang điện.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut L214669 63A-NH1 được thiết kế cho việc bảo vệ quá dòng của động cơ, máy biến áp, bộ tiếp liệu,… Đặc điểm ngắt trễ của cầu chì cho phép xử lý một cách an toàn những dòng khởi đầu vô hại và những dòng kết hợp đột ngột với động cơ và máy biến áp hiện nay.

2. Sự nâng cấp trong việc chế tạo cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut thế hệ mới giúp nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng trong việc duy trì sự ổn định nhiệt độ và sự tuần hoàn của dòng điện từ đó góp phần tăng tuổi thọ của hệ thống.

3. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut L214669 63A-NH1 sẽ giúp bảo vệ hệ thống lưới điện được gắn tránh khổi những lỗi hay sự cố không mong muốn như sự cố trạm đất hay những sự cố từ đường dây.

4. Kết cấu của sản phẩm khá đơn giản, với các chi tiết đấu nối được thiết kế nổi giúp bạn dễ dàng quan sát đấu nối. Cùng với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp sản phẩm sở hữu tính cơ động cao dễ dàng di chuyển nhiều sản phẩm một lúc đến công trình.

Một dòng sản phẩm cao cấp cùng với các tính năng cao cấp. Chất lượng của sản phẩm đã được chúng tôi kiểm định kĩ lưỡng trước khi tung ra thị trường để đảm bảo sản phẩm mang đến tay người tiêu dùng hoàn thiện nhất. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ kĩ hơn về sản phẩm và nhận được chiết khấu ưu đãi cho các đơn hàng công trình nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.