Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut S215687 80A-NH1

Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut S215687 80A-NH1 thế hệ mới là dòng cầu chì mới nhất được nghiên cứu và phát triển với dây chuyền công nghê hiện đại. Với các tính năng ưu việt cùng chất lượng đảm bảo, cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut S215687 đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường ngày nay.

 
176,000 đ

S215687

Trên cương vị là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng về thiết bị cầu chì điện áp cao và cầu chì điện áp thấp. Ferraz Shawmut có năng lực mạnh mẽ về kỹ thuật, kiến thức chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến, và thiết bị tối ưu cho phương pháp đo lường, Công ty không ngừng liên tục theo đuổi tiêu chuẩn cao nhất của chất lượng sản phẩm cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut S215687 80A-NH1 trở thành một thiết bị bảo vệ điện cao cấp và đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sở hữu thiết kế với bề mặt tiếp xúc của sản phẩm cầu chì trong dòng sản phẩm được phủ một lớp sứ cách điện với hai đầu bịt với chất liệu mạ bạc. Công nghệ và quá trình sản xuất của Ferraz Shawmut được thiết kế để chắc chắn đạt được hiệu suất thực tế cao.

2. Cầu chì Ferraz Shawmut S215687 80A-NH1 được sử dụng cho dòng điện 1 chiều, với điện thế định mức là 1000VDC, dòng điện định mức 80A. Sản phẩm bao gồm một phạm vi rộng với sự đa dạng về kích thước, các tiêu chuẩn định mức cường độ được sử dụng cho dòng điện xoay chiều điện áp giúp bảo vệ trong quá trình phân phối mạch điện và các ứng dụng cho các ngành công nghiệp.

3. Chất liệu tạo nên lớp vỏ ngoài được đầu tư nhập khẩu nguyên liệu từ khu vực có nguồn nguyên liệu cao cấp mang lại khả năng cách điện phù hợp với sử dụng trong nhiều môi trường nhiệt độ cao cũng như có khả năng chịu được các tác động cơ học.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut S215687 80A-NH1 được chú trọng ở phần tiếp xúc của phần đỉnh và chân đế được làm từ niken mạ hợp kim đồng. Khả năng ngắt mạch và quá dòng so thiết kế đặc biệt của từng thành phần trong cầu chì.

2. Được thiết kế có thể thể hiện rõ tình trạng đang hoạt động do thiết bị chỉ thị tại nơi tiếp xúc của phần đỉnh được tô màu. Giúp sản phẩm có khả năng hoạt động ổn định ở hầu khắp các điều kiện tự nhiên.

3. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut S215687 80A-NH1 được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín. Cùng với sự tham gia sản xuất và giám sát của các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới mang lại cho sản phẩm nhiều ưu điểm nổi bật như bảo vệ quá dòng của động cơ,  bộ tiếp liệu,.....

4. Đặc điểm ngắt trễ của cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut S215687 80A-NH1 cho phép xử lý một cách an toàn những dòng khởi đầu vô hại và những dòng kết hợp đột ngột với động cơ và máy biến áp hiện nay bảo vệ toàn mạch gia tăng tuổi thọ cho động cơ của bạn.

Một dòng sản phẩm cao cấp cùng với chất lượng vượt trội, tính năng ưu việt. Đã được thử nghiệm rất nhiều ngoài thức tế trước khi tung ra thị trường để đảm bảo khi đưa vào vận hành sản phẩm đem đến sự ổn định nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm cũng như nhận được những chiết khấu rất ưu đãi với những đơn hàng lớn nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.