Cầu chì ống Ferraz Shawmut N213613 40A-aM

Cầu chì ống Ferraz Shawmut N213613 40A-aM được nghiên cứu và sản xuất để bảo vệ hệ thống điện, thiết bị điện trong mọi công trình, mọi gia đình hiện nay. Cầu chì ống Ferraz Shawmut N213613 với độ bền cao và hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 
139,000 đ

N213613

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo thiết bị điện công nghiệp, Panasonic đảm bảo mang tới cho mọi người cầu chì ống Ferraz Shawmut N213613 cao cấp và chất lượng nhất. Cầu chì ống Ferraz Shawmut N213613 40A-aM thế hệ mới với nhiều tính năng mới cùng chất lượng vượt trội chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Ferraz Shawmut với những dòng sản phẩm cầu chì cao cấp được nghiên cứu và phát triển dưới công nghệ sản xuất hiện đại với những tính năng thông minh đã được sử dụng như một giải pháp bảo vệ đáng tin cậy trong thiết bị chuyển mạch cao áp và hệ thống truyền động điều khiển và điện cao áp trong nhiều thập kỷ qua.

2. Chất liệu chế tạo nên sản phẩm cầu chì ống Ferraz Shawmut N213613 40A-aM được chúng tôi chú trọng đầu tư nhập khẩu từ những khu vực có nguồn nguyên liệu cao cấp, qua dây chuyền tinh chế bởi công nghệ cao cho ra đời sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Các thành phần của cầu chì làm từ bạc tinh khiết, chất liệu bịt hai đầu là đồng mạ bạc và vỏ ngoài làm từ sợi thủy tinh melamin mang lại cho nó nhiều tính năng và hiệu suất hoạt động ưu việt.

3. Cầu chì ống Ferraz Shawmut N213613 40A-aM được thiết kế cho việc bảo vệ quá dòng của động cơ, máy biến áp, bộ tiếp liệu,… Đặc điểm ngắt trễ của sản phẩm cho phép xử lý một cách an toàn những dòng khởi đầu vô hại và những dòng kết hợp đột ngột với động cơ và máy biến áp hiện nay.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Cầu chì ống Ferraz Shawmut N213613 40A-aM trước khi tung ra thị trường đã được chúng tôi kiểm định kĩ lưỡng với nhiều bài test chất lượng và hiệu suất hoạt động. Nhanh chóng phát hiện và khắc phục những lỗi cuối cùng để cho ra đời sản phẩm có chất lượng tốt nhất không một lỗi lầm.

2. Sản phẩm được công ty chúng tôi hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng và miễn phí đổi trả trong vòng 1 năm nếu trong quá trình sử dụng có xuất hiện lỗi do nhà sản xuất. Đây cũng giống như lời cam kết về chất lượng của chiếc cầu chì thế hệ mới này của chúng tôi.

3. Cầu chì Ferraz Shawmut N213613 40A-aM với dây chảy được sản xuất từ chất liệu dễ nóng chảy, cảm biến nhanh chóng sự cố dòng điện để có thể đưa ra quyết định đóng ngắt nhanh chóng và chính xác nhất.

Với những thông tin trên chúng tôi tin bạn đã có thêm sự lựa chọn cho mình. Hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ đặt hàng và giao hàng tận nơi hoàn cùng với nhiều ưu đãi ấn tượng do đại lý phân phối mang đến cho các bạn nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.