Đèn bàn led NNP61923 Panasonic (Bạc)

Đèn bàn led NNP61923 Panasonic có màu bạc, sản phẩm được thiết kết kiểu dáng tinh tế đẹp mắt, có thể gấp lại sau khi sử dụng. Đèn bàn led NNP61923 Panasonic là sản phẩm được ra đời theo tiêu chuẩn Nhật Bản đáp ứng đầy đủ những kiện mà người tiêu dùng cần.

1,410,000 đ

NNP61923

Bạn luôn cảm thấy ánh sáng ở trong phòng làm việc, phòng học của minh là không đủ. Bạn đã nghĩ đến một giải pháp chiếc đèn bàn, nhưng mua loại nào nhãn hàng nào và chất lượng như thế nào thì vẩn còn rất nan giải. Tại sao bạn không nghĩ ngay đến Panasonic nhãn hiệu số 1 trong chục năm nay. Và sản phẩm Đèn bàn led NNP61923 Panasonic là một giải pháp tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Panasonic là nhãn hiệu được cả thế giới tin dùng không chỉ vì chất lượng và tính năng cực kì đặc biệt của từng sản phẩm, mà còn là vì một chế độ ưu đãi và chăm sóc khách hàng tận tình tận tâm.

2. Đèn bàn led NNP61923 Panasonic là sản phẩm được ra đời theo tiêu chuẩn Nhật Bản đáp ứng đầy đủ những kiện mà người tiêu dùng cần. Độ hiện đại, độ chất lượng, độ an toàn của sản phẩm luôn được đánh giá cao từ trước đến nay.

3. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại, cùng sự tham gia sản xuất và giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu và kĩ thuật viên có tay nghề cao để cùng đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất.

4. Trước khi được tung ra thị trường thì sản phẩm đã được test với 100 thử thách khó khăn và khắc nhiệt về độ an toàn, bền bỉ, và hoạt động ổn định.Bởi một sản phẩm mang tên thương hiệu Panasonic luôn là sản phẩm đáp ứng được những điều trên, và tiết kiệm điện một cách hiệu quả giúp tiết kiệm được một khoảng chi phí trong gia đình bạn, từ đó làm tăng thêm lợi ích kinh tế một cách tốt nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. nhu cầu chiếu sáng và sử dụng ánh sáng của người tiêu dùng ở những khu vưc ánh sáng không đủ đòi hỏi một sản phẩm mang lại một ánh sáng tự nhiên trong đêm và an toàn. Đó chính là lý do Đèn bàn led NNP61923 Panasonic được ra đời.

2. Đèn có cơ chế có thể điều chỉnh được độ sáng tùy theo ý thích người dùng, có nhiều loại mức ánh sáng được điều chỉnh hợp lý sao cho phù hợp cho bạn làm những công việc tập trung như: đọc sách, học bài, làm việc với mức độ cần ánh sáng.

3. Đáng được chú ý ở sản phẩm này chính là khả năng giảm bóng và tránh tia UV tuyệt đối bảo vệ an toàn cho đôi mắt của gia đinh bạn bởi một ánh sáng rất tự nhiên.

4. Bạn có thể điều chỉnh sáng tối rất đơn giản bằng chiếc công tắc cảm ứng chỉ cần vuốt nhẹ bạn đã có được một ánh sáng phù hợp.

5. Đèn bàn led NNP61923 Panasonic với công suất 6W mang lại một ánh sáng và bền bỉ đến tất cả ngóc ngách trên bàn làm việc của bạn.

6. Đèn bàn led Panasonic có tuổi thọ của các bóng đèn lên tới 30.000 giờ cho bạn thoãi mái sử dụng liên tục với tần suất cao mà không cần phải lo sản phẩm giảm đi về chất lượng hay là tuổi thọ của thiết bị.

Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm thông minh này bằng cách nhấc máy lên goi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để đặt hàng và được hỗ trợ giao hàng tận nơi nhé. Hân hạnh được phục vụ.