Đèn bàn led NNP61925 Panasonic (Xám)

Đèn bàn led NNP61925 Panasonic phát ra ánh sang trắng với cường độ chiếu sáng rõ nét, ánh sang phát ra lien tục ổn định, sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn, không gây mỏi mắt trong quá trình làm việc. Đèn bàn led NNP61925 Panasonic có tuổi thọ cao lên đến 20 000 giờ, sản phẩm được bảo hành 1 năm.

1,410,000 đ

NNP61925

Xã hội ngày càng phát triển, ngày càng bận rộn bởi công việc và học tập. Chính vì vậy làm việc ban ngày là chưa đủ mà ban đêm phải thức để làm, chính vì thế bạn đang rất cần một giải pháp chiếc đèn bàn để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng vào ban đêm đó. Hãy đên với Panasonic chúng tôi với rất nhiều mẫu mã đèn bàn chất lượng để bạn lựa chọn. Và sản phẩm Đèn bàn led Panasonic NNP61925 (màu xám) là sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay, cùng tìm hiểu đặc điểm và ưu điểm của nó nhé.

  

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn bàn led NNP61925 Panasonic được sản xuất và chế tạo trên dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất của thời đại. Cùng sự tham gia giám sát và sản xuất của các chuyên gia hàng đầu khu vực về lĩnh vực điện tử.

2. Trước khi được tung ra thị sản phẩm đã vượt qua 100 bài test thử thách đầy khắc nhiệt với nhiều trường hợp sử dụng. Nhanh chóng và kịp thời khắc phục những lỗi xuất hiện trong quá trình thử nghiệm để mang đến tay người sử dụng sản phẩm hoàn hiện nhất.

3. Chất liệu tạo nên sản phẩm được đầu tư nhập khẩu chọn lọc từ những nước có nguồn nguyên liệu chất lượng và dồi dafoo. Qua quá trình tinh chế để có chất liệu sản phẩm tuyệt vời nhất.

4. Đèn bàn led Panasonic phát ra ánh sang trắng với cường độ chiếu sáng rõ nét, ánh sang phát ra lien tục ổn định, sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn, không gây mỏi mắt trong quá trình làm việc.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. sản phẩm Đèn bàn led NNP61925 Panasonic có thiết kế hết sức vững chắc và mạnh mẽ trong mọi tình huống sử dụng với chiều cao 44cm và kích thước chân đèn lên đến 16cm.

2. Lớp vỏ của sản phẩm được sản xuất từ nhựa Polymer ABS cao cấp chịu nhiệt va đập và cách điện cực tốt. Giúp sản phẩm chống chọi lại những tác động bên ngoài để giữ được vẽ luôn mới theo thời gian.

3. Lớp bảo vệ có chất liệu tốt không chỉ giúp sản phẩm chống lại những va chạm trong quá trình sử dụng. Mà còn giúp sản phẩm hoạt động tốt trong môi trường ô nhiễm và khắc nhiệt mà không làm giảm đi về chất lượng cũng như tuổi thọ của nó.

4. Với công suất 6W sản phẩm đèn bàn led NNP61925 Panasonic mang đến cho bạn một ánh sáng tự nhiên mạnh mẽ và bền bỉ đến không tường, ít đổ bóng cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

5. Đáng được chú ý ở sản phẩm này là bạn có thể điều chỉnh độ phủ bóng của đèn rất tiện dùng vơi thân và nặp có thể chuyển động nhân tạo mang ánh sáng không tia UV đến tất cả không gian, ngóc ngách trên bàn làm việc của bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để đặt hàng và được hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí nhé. Và trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu sản phẩm này. Hân hạnh được phục vụ.