Đèn bàn led NNP63934 Panasonic (Vàng)

Đèn bàn led NNP63934 Panasonic được sản xuất và chế tạo trên dâu chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản và sự tham gia giám sát cũng như sản xuất của các chuyên gia hàng đầu. Đèn bàn led NNP63934 Panasonic phát ra ánh sáng trắng, gần với ánh sáng tự nhiên, không nhòe hay gây chói mắt giúp bạn làm việc hiệu quả.

2,340,000 đ

NNP63934

Con em bạn đã đến tuổi đi học? bạn đang cần phải chọn một thiết bị đèn bàn giúp hỗ trợ tốt cho chúng trong công việc học tập. Bạn luôn mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất dành cho con em của mình, đèn bàn led NNP63934 Panasonic chính là một vật dụng khôg thể thiếu sót. Hãy cùng tôi tìm hiểu qua về sản phẩm này có điểm nào tốt và tại sao lại cần nó nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn bàn led NNP63934 Panasonic được sản xuất và chế tạo trên dâu chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản và sự tham gia giám sát cũng như sản xuất của các chuyên gia hàng đầu khu vực cũng như thế giới để đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và hoạt động ổn định nhất.

2. Là phiên bản nâng cấp của những dòng sản phẩm trước nên ở sản phẩm này sẽ có nhiều tính năng hết sức ưu việt. Giúp nâng tầm cuộc sống của người tiêu dùng them một bậc.

3. Đèn bàn led NNP63934 Panasonic có bố cục sản phẩm rất đơn giản dễ nhìn với chi tiết nổi bạn có thể dể dàng quan sát và sử dụng ngay trong cái nhìn đầu tiên. Chính là sản phẩm cho mọi người và mọi lứa tuổi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn bàn led Panasonic  giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn với chức năng điều chỉnh ánh sáng từ 10-100% chỉ cần vuốt nhẹ vào màn hình cảm ứng là bạn đã có ngay ánh sáng phù hợp với nhiều tình huống sử dụng. Nó chính là sản phẩm của tương lai.

2. Với công suất cực lớn lên đến 16W mang lại cho bạn một ánh sáng mạnh mẽ và một cường độ hoạt động hết sức ổn định. Với một công suất như thế thì thiết bị này sẽ mang ánh sáng đến tất cả ngóc ngách trên bàn làm việc của bạn.

3. Được sản xuất với công nghệ Nhật Bản sản phẩm hoạt động bền bỉ với ánh sáng ít đổ bóng, chống tia UV tuyệt đối bảo vệ đôi mắt cho người sử dụng khỏi nguy cơ cận thị.

4. Phần nắp và phần đế của sản phẩm được thiết kế chuyển động. Bạn có thể  điều chỉnh  góc sáng hợp lí nhất cùng góc phát sáng rộng. Xếp lại gọn gàng sau khi dùng xong giúp không gian trở nên rộng rãi hơn.

5. Đèn bàn led NNP63934 Panasonic với thiết bị tuyệt vời này bạn có thể sử dụng ánh sáng trắng cực dịu nhẹ mà vẫn đảm bảo độ sáng chuẩn giúp mắt dễ dàng thích nghi và không bị mỏi sau thời gian dài đọc sách và làm việc. cũng chính bởi chức năng điều chỉnh độ sáng thích hợp và dịu nhẹ bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đèn ngủ để góp phần mang lại cho mình một giấc ngủ ngon nhé.

Hãy là người tiêu dùng thong thái khi quyết định sử dụng một sản phẩm ưu việt và độc đáo này nhé. Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng và trở thành 1 trong những người đầu tiên sở hữu thiết bị này. Hân hạnh được phục vụ quý khách.