Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic (Xanh Dương)

Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín. Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic tiết kiệm điện năng tiêu thụ mang lại hiệu quả kinh tế cao với chức năng điều chỉnh mức sáng cũng như tần suất sáng từ 5%-100% chiếu tập trung với công nghệ Lazer Led.

1,930,000 đ

SQ-LD300-A

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu học tập và làm việc của con người ngày càng tang cao. Chính vì vậy chỉ làm việc ban ngày là chưa đủ mà ban đêm còn phải hoàn thành công việc. Bạn đang rất cần một sản phẩm đèn bàn có thể đáp ứng được nhu cầu này. Hiểu được điều đó chúng tôi Panasonic đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn cao. Và sản phẩm đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic là một ví dụ điển hình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Panasonic là một trong những nhãn hàng lâu đời nhất từ khi Việt Nam mở cữa nền kinh tế đến nay. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mang đến cho các bạn một cuộc sống tiện nghi và chất lượng với những sản phẩm gia dụng đầy đủ tính năng và rất cao cấp. những sản phẩm các bạn  đang sử dụng cũng như những phản hồi tích cực về mỗi sản phẩm tung ra thị trường chính là minh chứng cho điều đó.

2. Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín. Cùng với sự tham gia sản xuất và giám sát của các kĩ thuật viên và chuyên gia điện tử hàng đầu thế giới và tay nghề cao nhất, để cùng nhau tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất.

3. Luôn đặt quền lợi và sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, mỗi sản phẩm của Panasnic trước khi tung ra thị trường đều được kiểm định và thử nghiệm bởi những bài kiểm tra khắc nhiệt. và sản phẩm này cũng vậy, trải qua hơn 100 bài test sử dụng khắc phục nhanh chóng và kịp thời những lỗi xuất hiện trong quá trình thử nghiệm để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm hoàn thiện nhất.

4. Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic có một bố cục và kết cấu rất đơn giản và dể sử dụng. với các chi tiết nổi giúp người dùng dễ dàng quan sát lắp đặt và sử dụng, là sản phẩm  phù hợp với mọi lứa tuổi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn bàn led Panasonic mang lại hiệu quả chiếu sáng cực cao với nắp và phần thân có thể điều chỉnh được. Mang ánh sáng tụ lại ở một chú điểm tránh ảnh hưởng đến không gian xung quanh, rất là tiện cho người xung quanh khi bạn làm việc trong phòng ngủ của mình.

2. Đèn tiết kiệm điện năng tiêu thụ mang lại hiệu quả kinh tế cao với chức năng điều chỉnh mức sáng cũng như tần suất sáng từ 5%-100% chiếu tập trung với công nghệ Lazer Led.

3. Đèn bàn led SQ-LD300-A Panasonic không chỉ là sản phẩm điện bình thường mà với một thiết kế sang trọng màu sắc tinh tế tỉ mỉ trên từng đường sơn kẻ hàn. Mang lại sự sang trọng cho không gian lầm việc cũng như gia đình bạn.

4. Sản phẩm với công suất 7W mang lại ánh sáng rỏ nét ổn định, không chị nhòe hay chớp tắt khi hoạt động.

5. Với khả năng chống tia UV gây hại cho mắt bảo vệ tuyệt đối cho đôi mắt của bạn nó chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng và được hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc nhé, hân hạnh được phục vụ quý khách.