Giá đỡ cầu chì Screw F21570/3 NH00-3P

Cuộc sống hiện đại khiến cho cuộc sống tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt về vấn đề điện. Nhưng với sản phẩm giá đỡ cầu chì Screw F21570/3 NH00-3P thế hệ mới này thì bạn sẽ không còn lo về điều này nữa. Giá đỡ cầu chì Screw F21570/3 chắn chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ngày nay.

 
710,000 đ

F21570/3

Thời đại khoa học công nghệ lên ngôi phát triển mạnh mẽ những sản phẩm của Screw cũng đang dần được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng và thị trường, chúng tôi tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm giá đỡ cầu chì Screw F21570/3 NH00-3P có thể khả năng hoạt động ổn định trong mọi trường hợp. Hỗ trợ đóng ngắt dòng điện hiệu quả khi có sự cố sảy ra cùng với các tính năng và ưu điểm mang tính ứng dụng cao, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Giá đỡ cầu chì Screw F21570/3 NH00-3P đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008, được kiểm chứng bởi nhiều chuyên gia ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm có tính chất lượng an toàn cao khi sử dụng, an toàn cho hệ thống điện trong nhà cũng như bảo vệ an toàn tính mạng cho người sử dụng.

2. Sản phẩm được chúng tôi hỗ trợ bảo hành trong vòng 12 tháng và được bảo dưỡng định kỳ. Không những thế, sản phẩm bị hư hại do bên công ty chúng  tôi sẽ được đổi trả miễn phí tận nhà, tiết kiệm giúp bạn tối đa chi phí sửa chữa cũng như mang lại giá trị lợi ích inh tế cao.

3. Giá đỡ cầu chì Screw F21570/3 NH00-3P được sản xuất theo dây chuyền khép kín công nghệ hiện đại, đem đến cho sản phẩm độ chất lượng và an toàn cao.

4. Lớp vỏ ngoài siêu bền giúp bảo vệ được sản phẩm chống các tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng sản phẩm, làm sản phẩm không bị hư hỏng hay sứt mẻ. Với lớp vỏ chắc chắn và bền bỉ như thế nếu trong trường hợp xấu nhất cũng sẽ không gây nguy hại gì cho người sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Giá đỡ cầu chì Screw F21570/3 NH00-3P sở hữu lớp vỏ bền bỉ tinh tế giúp cho sản phẩm cách điện, cách nhiệt vô cùng hiệu quả, giúp cho bạn dù đứng gần sản phẩm cũng không gây bỏng hay nguy hiểm gì.

2. Thiết bị có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, với cường độ dày đặc mà vẫn đảm bảo việc hoạt động tốt trọn đời mang đến giá trị sử dụng cao và tiết kiệm chi phí thường xuyên thay mới cho gia đình, doanh nghiệp.

3. Giá đỡ cầu chì Screw F21570/3 NH00-3P sở hữu thiết kế khá đơn giản cùng cấu tạo chi tiết nổi, trọng lượng nhẹ cùng kích thước nhỏ gọn. Giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển sản phẩm đến nơi thi công, hỗ trợ cho việc lắp ráp đấu nối sản phẩm dễ dàng nhất.

Một dòng sản phẩm cao cấp cùng với các tính năng ưu việt ứng dụng cao trong thực tế, hỗ trợ toàn diện cho việc đóng ngắt và bảo vệ mạch của cầu chì. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi để có thể sở hữu sản phẩm với giá cả ưu đãi cạnh tranh nhất nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.