Giá đỡ cầu chì Screw W223004 NH4-1P

Giá đỡ cầu chì Screw W223004 NH4-1P thế hệ mới được áp dụng kĩ thuật tiên tiến nhất bậc nhất trong thời đại đang phát triển mạnh mẽ về khoa học kĩ thuật. Giá đỡ cầu chì Screw W223004 có chất lượng tốt và ổn định nhất so với các loại giá đở thông thường khác trên thị trường hiện nay.

 
3,172,000 đ

W223004

Screw là nhãn hiệu hàng đầu trong vòng chục năm trở lại đây không chỉ chiếm lĩnh trong khuôn khổ lĩnh vực điện dân dụng mà cả điện tử công nghiệp. Những sản phẩm tạo nên thương hiệu của chúng tôi đã được đánh giá bởi chuyên gia và người tiêu dùng với những phản hồi rất tích cực về sản phẩm của hầu hết tất cả khách hàng đã từng sử dụng qua. Và sản phẩm giá đỡ cầu chì Screw W223004 NH4-1P không chỉ mẫu mã đẹp mắt mà chất lượng cũng song hành cùng mẫu mã.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Giá đỡ cầu chì Screw W223004 NH4-1P là sản phẩm đáp ứng được tất cả môi trường khắc nhiệt nhất ở nước ta. Lớp vỏ được thiết kế tinh tế bền bỉ chịu được va đập mạnh, tác động mạnh của môi trường mang lại sự hoạt động ổn định cho tất cả linh kiện của cầu chì cũng như giá đở.

2. sản xuất theo công nghệ cao cấp với chất lượng vật liệu đỉnh cao cùng với phương châm an toàn là trên hết, sản phẩm đáp ứng nhu cầu an toàn điện mà nhà nước đề ra.

3. Giá đỡ cầu chì Screw W223004 NH4-1P được thiết kế và sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn về điện, vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này của Chúng tôi.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín,chất liệu được lựa chọn kĩ lưỡng khắt khe trong từng khâu sản xuất, giá đỡ cầu chì Screw W223004 NH4-1P chịu được va đập, chống được mài mòn. Ở trong môi trường nhiệt độ cao lên đến 1100C vẫn chịu nhiệt tốt. Cách điện và cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn  cho toàn bộ hệ thống điện cũng như các thao tác của người vận hành khi sử dụng sản phẩm.

2. Sơ qua về thông số sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008  nên chất lượng sản phẩm là không hề tầm thường, cấu tạo bên trong là lõi hợp kim bằng đồng dẫn điện tốt, không rò rỉ điện, bền bỉ với thời gian. Cùng với lớp vỏ chắc chắn cách điện tuyệt đối mang lại sự bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đồng thời với cấu trúc 2 tầng hỗ trợ cầu chì đóng ngắt hợp lý và nhanh chóng nhất.

3. Giá đỡ cầu chì Screw W223004 NH4-1P đã được chúng tôi thử nghiệm kĩ lưỡng với hơn 100 bài test cũng như vận hành trong thực tế, nhanh chóng phát hiện và khắc phục những lỗi cuối cùng để mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm hoàn thiện nhất.

Sản phẩm sẽ hoàn hảo khi người tiêu dùng sử dụng cùng với cầu chì Ferraz Shawmut.

Một sản phẩm tuyệt vời với những tính năng cao cấp như thế tại sao chúng ta còn chưa nhấc máy lên gọi ngay đến đường dây nóng cho chúng tôi để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và sở hữu ngay. Chúng tôi chờ điện thoại của các bạn , rất hân hạnh được phục vụ.