Khởi động từ Easypact TVS Schneider có tốt không

  • TIN TỨC
  • 15-04-2022

KHỞI ĐỘNG TỪ EASYPACT TVS SCHNEIDER CÓ TỐT KHÔNG

Các dòng thiết bị hiện đại ngày nay có rất nhiều loại, trong đó có thiết bị khởi động từ Easypact TVS Schneider. Vậy với người dùng dòng thiết bị này ra sao, có giá thành và tuổi thọ thế nào mà chọn dùng hiệu quả nhất thì sau đây các nội dung nói bên dưới sẽ giúp cho các bạn mua dùng thiết bị tốt nhất cho chính công việc của mình.

Đặc điểm cấu tạo của khởi động từ Easypact TVS Schneider

đặc điểm khởi động từ Easypact TVS Schneider

Đặc điểm khởi động từ Easypact TVS

+ Đặc điểm của khởi động từ Easypact TVS Schneider: Thiết bị này có điểm đặc biệt đó là in đầy đủ thông tin lên thiết bị, ngoài ra còn kết cấu thon gọn và vô cùng chắc chắn giúp cho dòng điện đi vào dễ dàng.

+ Cấu tạo của khởi động từ Easypact TVS Schneider: Thiết bị này có các bộ phận cụ thể đó là vỏ thiết bị, các tiếp điểm, hệ thống dập hồ quang.

Lớp vỏ thiết bị mang tính bảo vệ các bộ phận bên trong.

Các tiếp điểm hỗ trợ nhau giúp cho dòng điện đi vào làm thiết bị đóng và mở mau chóng.

Hệ thống dập hồ quang có trong khởi động từ giúp cho thiết bị tránh bị nóng và hỏng hết các tiếp điểm khi dòng điện đi vào.

Vai trò và ứng dụng của khởi động từ Easypact TVS Schneider

+ Vai trò của khởi động từ Easypact TVS Schneider: Thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội lẫn trong hệ thống điện của công nghiệp. Vì điều này mà nhiều thương hiệu lớn đã cho ra đời dòng thiết bị này và trong đó có thương hiệu Schneider.

+ Ứng dụng của khởi động từ Easypact TVS Schneider: Thiết bị này có thể sử dụng trong các nhà máy lớn, các công ty lớn, …

Ưu điểm của khởi động từ Easypact TVS Schneider

Những ưu điểm đáng chú ý của khởi động từ Easypact TVS Schneider

- Vận hành ổn định.

Thân thiện với môi trường.

Dùng trong hệ thống điện công nghiệp hoàn hảo.

Độ bền bỉ lớn, tuổi thọ cao.

Màu sắc nổi bật.

Kết cấu chắc chắn.

Thiết kế hiện đại.

Môi trường không tác động mạnh đến thiết bị.

Làm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhờ các ưu điểm này mà các bạn có thể chọn được loại khởi động từ phù hợp với nhiều ưu điểm nổi bật như thế đưa vào sử dụng hợp lý.

Phân loại khởi động từ Easypact TVS Schneider

Khởi động từ Easypact TVS có cầu đấu nối bằng ốc vít

Với đầu nối bằng ốc vít giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh và sửa chữa thiết bị hơn nhưng tính truyền năng lượng từ nguồn điện chính sang thiết bị thì hơi chậm và có tính không mấy an toàn nên loại này rất ít được các nhà doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng thiết bị này do có ốc vít nên được các kĩ thuật viên hay các hộ gia đình sử dụng là chủ yếu bởi giá thành phải chăng, kết cấu khá chắc chắn, dễ sử dụng nên cũng đem đến rất nhiều lợi ích nổi bật giúp người dùng hài lòng hơn.

khơi động từ easypact tvs đấu nối bằng ốc vít

Khởi động từ Easypact TVS đấu nối bằng ốc vít

Khởi động từ Easypact TVS đấu nối bằng thanh đồng

Khởi động từ có tính đấu nối bằng thanh đồng nên thiết kế hết sức hiện đại, liên kết nhanh với nguồn điện chính nên đi vào vận hành mau chóng. Không chỉ thế thiết bị này có các bộ phận hỗ trợ nhau tốt, ít hư hỏng mà còn có độ bền bỉ cao nên làm cho người dùng hài lòng, đặc biệt trong ngành công nghiệp trong bất kì công trình nào của người dùng thì thiết bị này mang vào sử dụng đều tốt.

khoi-dong-tu-Easypact-tvs-dau-noi-bang-thanh-dong

Khởi động từ Easypact TVS Schneider đấu nối bằng thanh đồng

Tuy cả hai loại đều là khởi động từ nhưng có đấu nối khác nhau nên tuỳ thuộc vào người dùng thiết bị này mà lựa chọn loại đấu nối bằng ốc vít hay bằng thanh đồng để giúp cho công việc của các bạn đạt kết quả tốt nhất.

Kinh nghiệm chọn khởi động từ Easypact TVS Schneider

Dựa vào mã hàng

Dựa vào các dòng sản phẩm có trên thị trường có thể nói là có hàng trăm loại với nhiều màu sắc, kiểu dáng và tên thương hiệu làm ra, và điều này làm cho người tiêu dùng rất khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm nên là hãng Schneider làm ra khởi động từ Easypact TVS với các kí hiệu khác nhau, thông số kĩ thuật in trên thiết bị cũng ghi rất rõ làm cho người dùng dễ lựa được đúng loại mình cần.

Dựa vào công suất KW

Công suất KW thể hiện việc thiết bị làm việc với công suất cụ thể ra sao và có tiết kiệm điện năng cho người dùng hay không mà họ dựa vào đó mà chọn lựa chính xác, thường loại này làm việc từ 30Kw đến 75Kw, với công suất này thì chắc chắn từ các môi trường làm việc khác nhau từ người dùng có thể sử dụng hoàn hảo do mức độ làm việc của loại này ổn định, không phát ra tiếng mà còn tiết kiệm tối đa việc tiêu thụ năng lượng điện.

Dựa vào dòng định mức

Dòng định mức dùng để xác định công suất làm việc của thiết bị ra sao, ngoài ra còn cho thấy thiết bị đi vào vận hành đã hợp lý với những gì đã ghi trong giấy hướng dẫn hay không. Chính điều đó mà hãy dựa vào dòng định mức để mà các bạn chọn được loại mình cần dùng hiệu quả.

Dựa vào số tiếp điểm phụ

Tiếp điểm phụ dường như đều được có các giá trị rõ rệt giúp cho người dùng dựa vào đó mà lựa chọn sử dụng thiết bị khởi động từ này hay không. Thông thường tiếp điểm phụ cùng hỗ trợ cho tiếp điểm chính nhằm cho khởi động từ có thể đóng hay mở dễ dàng nên các bạn hãy suy nghĩ điều này mà chọn mua sản phẩm hợp lý.

Giá thành và tuổi thọ của khởi động từ Easypact TVS Schneider

Thiết bị khởi động từ Easypact TVS Schneider có giá từ 120.000 đồng đến vài triệu đồng, với mức giá này thì các bạn có thể sở hữu được một cách dễ dàng. Thông thường những người tiêu dùng nhất là trong các hộ gia đình hay các kĩ thuật viên sẽ chọn mức giá thấp từ 120.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài ra còn có các nhà doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, đối với những nhà doanh nghiệp thì đòi hỏi rất nhiều ở thiết bị này bởi họ phải mang vào sử dụng trong các ứng dụng riêng của mình hay ở trong các công trình khác nhau nên rất cần khởi động từ có kết cấu chắc chắn, độ bền bỉ cùng tuổi thọ lớn, đặc biệt tiết kiệm điện năng hoàn hảo, ít hư hỏng và an toàn với người dùng. Không chỉ thế mà còn vận hành mau chóng, đồng thời ngắt điện đúng lúc khi có sự cố xảy ra. Chính các ưu điểm vượt trội đó cùng công suất làm việc cao trong môi trường nhiệt độ lớn thì những nhà doanh nghiệp mới chọn dùng và thường là chọn với mức giá từ 1 triệu đồng lên đến 5 triệu đồng, cũng có thể sẽ hơn con số này nữa.

Tuổi thọ của khởi động từ này rất cao giúp người dùng sử dụng từ 3 – 5 năm nên cũng cần người dùng biết cách sử dụng và lắp đặt hợp lý để nhằm cho thiết bị gia tăng tốt tuổi thọ vốn có của mình.

Nhà phân phối khởi động từ Easypact TVS Schneider chính hãng

Có nhiều nhà phân phối có mặt trên thị trường nhưng nơi được đánh giá cao, có nhiều dòng sản phẩm nhất lại đem đến sự an tâm cho người dùng đó chính là công ty Nghĩa Đạt. Tại đây chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về điện công nghiệp lẫn điện dân dụng, với vô số mẫu mã, đặc biệt có giấy chứng nhận và kiểm định hẳn hoi chất lượng của sản phẩm nên chắc chắn khi người dùng mua về sử dụng sẽ thấy an tâm. Ngoài ra công ty còn đưa đến chính sách bảo hành hợp lý cùng giá thành phải chăng đảm bảo làm quý khách hàng hài lòng. Vậy các bạn đừng chần chờ thêm nữa hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến số hotline của Nghĩa Đạt nhằm đặt được sản phẩm chất lượng cao khởi động từ Easypact TVS Schneider.

 

Prev

So sánh công tắc 1 chiều và công tắc 2 chiều

Next

Cuộn kháng là gì? Dùng cuộn kháng để làm gì