Máy nước nóng panasonic DH-4MS1VW không có bơm trợ lực

Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1VW được cải tiến sao cho diện tích đạt khá tiết kiệm cho căn phòng tắm của bạn, không những thế máy nước nóng còn được trang bị thêm vòi sen có tính năng kháng khuẩn độc đáo giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

3,490,000 đ

DH-4MS1VW

Ngày nay, các phương tiện truyền thông, máy tính, internet xuất hiện rất nhiều làm cho những thông tin được đến với người tiêu dùng nhanh hơn, tốt hơn và chính xác hơn. Để hiểu rõ hơn về một sản phẩm cũng vậy, bạn không chỉ nên nghe từ một người nào đó mà còn nên lên mạng để trực tiếp tìm hiểu về thông tin mà bạn muốn biết. Các thông tin về các loại sản phẩm điện dân dụng cũng vậy, dẫu là sản phẩm nào của Panasonic thì chúng tôi cũng đều cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng từ trên mạng hay tư vấn trực tiếp trên điện thoại. Do đó, nếu muốn biết thêm thông tin về một sản phẩm nào đó hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1VW được cải tiến sao cho diện tích đạt khá tiết kiệm cho căn phòng tắm của bạn, không những thế máy nước nóng còn được trang bị thêm vòi sen có tính năng kháng khuẩn độc đáo giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

2. Nút ON/OFF được hiển thị khá rõ trên máy, nút này được thiết kế đẹp đẽ và chiều xoay linh hoạt dễ dàng rất êm tay cho việc sử dụng. Khi muốn máy ra nước thì nhấn ON và khi đã sử dụng xong hãy nhấn OFF nhé.

3. Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1VW được trang bị các tính năng an toàn, có cơ cấu chống sốc nhiệt hiệu quả giúp ngăn chặn sự cháy nổ sẽ xảy ra đối với thiết bị điện.

4. Máy sẽ tự ngắt nguồn điện đi nếu có sự cố xảy ra hay nước đột ngột quá nóng, điều đó làm cho máy nước nóng sẽ bớt hư hỏng hơn, làm tăng tuổi thọ của sản phẩm lên rất nhiều.

5. Máy nước nóng còn tiết kiệm điện hiệu quả nhờ cơ chế tạo nước nóng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1VW có thân máy được làm từ nhựa Polyamide chống cháy hiệu quả, thân máy cứng cáp còn giúp bảo vệ được động cơ bên trong.

2. Sản phẩm với 3 cấp độ điều chỉnh của máy là: thấp, trung bình và cao. Các cấp độ càng lên cao thì nước càng nóng, bạn nên chọn cho mình nhiệt độ thích hợp phù hợp với từng người nhé.

3. Máy nước nóng Panasonic có giá thành tương đối hợp lý phù hợp với mọi hộ gia đình, thiết kế không kém phần sang trọng mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

4. Khối lượng 1.7kg nên có thể dễ dàng di chuyển ở khắp nơi, dễ dàng thuận tiện hơn đối với việc lắp đặt. Khi lắp đặt xong bạn có thể thử và sử dụng ngay nếu muốn.

5. Mọi chi tiết thắc mắc thêm về sản phẩm máy nước nóng Panasonic DH-4MS1VW bạn có thể tham khảo bằng cách gọi cho chúng tôi nhé.

Còn những thông tin khác về sản phẩm máy nước nóng bạn có thể tham khảo hay gọi trực tiếp để chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé. Hiện sản phẩm đang được ưa chuộng. Bạn sẽ có được những ưu đãi riêng nếu đặt hàng với số lượng lớn.