Ổ cắm công nghiệp 3 pha PCE F243-6 IP67 125A

Ổ cắm công nghiệp 3 pha PCE F243-6 được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ cao và dây chuyền tiên tiến khép kín, cùng với sự tham gia giám sát và sản xuất của các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới để sản phẩm sản xuất ra thị trường chất lượng nhất. Ổ cắm công nghiệp 3 pha PCE F243-6 có thể hoạt động hầu hết ở các loại môi trường khác nhau.

Xem thêm: Ổ cắm công nghiệp

1,950,000 đ

PCE F243-6

Việc quản lý nguồn điện trở nên khó để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của người tiêu dùng PCE đã nguyên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm ổ cắm công nghiệp 3 pha PCE F243-6 IP67 125A giúp bạn quản lý và sử dụng tốt nguồn điện.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. PCE  đã gia nhập thị trường Việt Nam từ rất lâu và các dòng sản phẩm của hãng thường hướng đến sự thẩm mĩ , an toàn cho khách hàng. Do đó, đa số thiết kế sản phẩm của PCE đều rất bắt mắt, dễ nhìn, và chất lượng luôn được kiểm chứng chặt chẽ trước khi tung ra thị trường.

2. Ổ cắm công nghiệp 3 pha PCE F243-6 IP67 125A được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ cao và dây chuyền tiên tiến khép kín. Cùng với sự tham gia giám sát và sản xuất của các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới để sản phẩm sản xuất ra thị trường chất lượng nhất.

3. Chất liệu của một sản phẩm đảm bảo cho cả chất lượng cũng như độ ổn định quả sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy không chỉ một mà trong mỗi sản phẩm của mình. PCE đều đầu tư nhập khẩu nguyên liệu từ những nước có nguồn nguyên liệu chất lượng và dồi dào nhất. Qua khâu tinh chế bởi công nghệ cao để cho ra đời chất liệu sản phẩm cao cấp nhất.

4. Để đảm bảo được sản phẩm mang đến tay người dùng là sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Với tất cả sản phẩm của chúng tôi nói chung và ổ cắm công nghiệp 3 pha PCE F243-6 IP67 125A nói riêng. Chúng tôi đều chú trọng kiễm định cũng như thử nghiệm trên 100 bài test chất lượng và trường hợp sử dụng. Nhanh chóng phát hiện và khắc phục những lỗi nhỏ nhất để cuối cùng mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm hoàn thiện nhất.

5. Ở sản phẩm ổ cắm công nghiệp 3 pha PCE F243-6 IP67 125A chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất liệu và chất lượng của sản phẩm. Mà còn rất chú trọng vào mẫu mã, sản phẩm sở hữu một thiết kế sáng trọng tinh tế cùng với màu sắc chủ đạo tao nhã nổi bật hứa hẹn mang đến cho không gian sở hữu nó một làn gió mới, làn gió của đẳng cấp và chất lượng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm công nghiệp PCE mang lại kích thước nhỏ gọn phù hợp để ớ những vị trí khuất như góc tường, giúp hạn chế rối mắt hay cản trở diện tích trong nhà. Ngoài ra với trọng lượng nhẹ cùng kích thước nhỏ gọn có thể giúp bạn thoải mái di chuyển thi công lắp đặt sản phẩm.

2. Thương hiệu PCE  từ lâu đã là thương hiệu uy tín ở Việt Nam với nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Nhiều chế độ bảo vệ và chức năng tiện lợi ổ cắm công nghiệp 3 pha PCE F243-6 sẽ giúp mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng.

3. Với lớp vỏ được sản xuất từ nhựa Polymer cao cấp chịu nhiệt, va đập cũng như đảm bảo an toàn cách điện cao. Giúp bạn có một trải nghiệm tốt cũng như đảm bảo được tính mang và sức khỏe khi tiếp cận sản phẩm.

4. Linh kiện được sản xuất từ chất liệu kim loại cao cấp cùng công nghê tiên tiến, giúp dòng điện chạy qua dể dang và êm ái không gây cản trở dòng điện. Tiết kiệm điện năng mang lại lợi ích giá trị kinh tế cao.

Với sản phẩm chất lượng cũng như tính  năng mẫu mã vượt trộ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nha tay nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng và giao hàng tận nơi miễn phí nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.