Ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F424-6 IP44 32A

Ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F424-6 được sử dụng tốt trong điều kiện nhiệt độ -25 đến 80 độ C và có khả năng sử dụng liên tục trong vòng 1h đồng hồ ở nhiệt độ 100 độ C. Đây là một trong những đặc điểm mang tính ưu việt nhất của ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F424-6 mà các sản phẩm cùng dòng khác không thể nào có được.

270,000 đ

PCE F424-6

Hiện tượng giật điện, chạm mạch dẩn đến cháy nỗ đang có dấu hiệu ngày càng tăng. Mà lý do chính sau điều tra ban đầu cho thấy đều do thiết bị ổ căm không đạt chất lượng. Vì hoạt động quá tải gây chảy nhựa và cháy linh kiện dẩn đến hiện tượng phóng điện và cháy nỗ. Chính vì lý do đó PCE đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F424-6 IP44 32A là giải pháp hàng đầu và hiệu quả ngăn ngừa những tình trạng trên.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Chất liệu của sản phẩm quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được sử dụng tốt trong điều kiện nhiệt độ -25 đến 80 độ C và có khả năng sử dụng liên tục trong vòng 1h đồng hồ ở nhiệt độ 100 độ C. Đây là một trong những đặc điểm mang tính ưu việt nhất của sản phẩm mà các sản phẩm cùng dòng khác không thể nào có được.

2. Mỗi một sản phẩm của PCE mang đến tay người tiêu dùng hầu hết đều không có bất cứ phàn nàn nào của khách hàng về chất lượng cũng như tính năng. Chính bởi vì chúng tôi luôn chú trọng kiểm định chặt chẽ mỗi một sản phẩm của mình trước khi tung ra thị trường để đảm bảo nó tốt nhất. Và ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F424-6 IP44 32A cũng vậy trải qua hơn 100 bài test chất lượng nhanh chóng khắc phục những lỗi cuối cùng để mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao nhất.

3. Ra đời từ thương hiệu uy tín đã có thâm niên trong lĩnh vực sản xuất ngành hàng phụ kiện, ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F424-6 IP44 32A luôn đảm bảo về chất lượng của vỏ bọc bên ngoài cũng như chất lượng bên trong.

Xem thêm: Ổ cắm công nghiệp

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Trong quá trình sử dụng, những hiện tượng rủi ro thường xảy ra là rò điện hoặc chập mạch gây nguy hiểm cho tính mạng con người thì sản phẩm đã cải thiện tối đa mức độ bảo vệ người tiêu dùng với lớp vỏ ABS chịu nhiệt cao, cách nhiệt và cách điện an toàn. 

2. Ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F424-6 IP44 32A được đánh giá là nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích trong không gian mỗi khi mang theo. Bạn có thể dể dàng đậy nắp và thu gọn nó trong tích tắc mà không tốn quá nhiều thời gian.

3. Linh kiện của sản phẩm được sản xuất từ chất liệu kim loại cao cấp, chịu nhiệt cao không bắn ra tia lữa điện khi kết nối với các sản phẩm khác. Giới hạn chịu nhiệt của sản phẩm lên đến 80 độ và có thể hoạt động rất ổn định trên nền nhiệt độ đó một thời gian dài.

4. Lớp vỏ của sản phẩm rất cức cáp mạnh mẽ và bền bỉ bảo vệ sản phẩm tốt khỏi những va chạm giúp sản phẩm luôn hoạt động ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra với lớp sơn cường lực bên ngoài giúp sản phẩm tránh được những vết trầy xước giữ được vẽ ngoài luôn mới theo thời gian.

5. Hoạt động thân thiện với môi trường đặc biệt không gây lãng phí điện năng mang lại giá trị lợi ích kinh tế rất cao.

6. Ổ cắm công nghiệp PCE với những chất liệu tốt nhất và công nghệ sản xuất cao cấp nhất. Giúp nó hoạt động tốt trên tất cả môi trường dù khắc nhiệt ô nhiễm sản phẩm vẩn hoạt động tốt mà không hề làm giảm đi về chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm.

7. Ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F424-6 IP44 32A được thiết kế cao cấp sang trọng , có tính thẫm mĩ cao. Giúp cho không gian sở hữu nó thêm phần đặc biệt và cao cấp hơn.

Một sản phẩm tuyệt vời cùng những tính năng độc đáo như  vậy. Bạn hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ đặt hàng và giao hàng tận nơi miễn phí nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.