Ổ cắm dạng nghiêng 5 pha PCE F415-6 IP44 16A

Ổ cắm dạng nghiêng 5 pha PCE F415-6 với cường độ dòng điện định mức 16A và 5 pha hoạt động mạnh mẽ. Sản phẩm ổ cắm dạng nghiêng 5 pha PCE F415-6 có đặc tính chịu được các tác động của môi trường khắc nghiệt, tính chống cháy hoặc các hóa chất độc hại hay ăn mòn khác.

206,000 đ

PCE F415-6

Nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao cùng với sự phát triển của công nghiệp, con người đòi hỏi sản phẩm họ dùng phải đạt chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, sang trọng và đặt biệt là an toàn. Đối với các dòng ổ cắm cũng vậy, các công ty đã không ngừng hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng thị hiếu của con người. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng về điện dân dụng PCE đã cho ra đời dòng sản phẩm ổ cắm dạng nghiêng 5 pha PCE F415-6  đây là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay với chất lượng đã được nhiều người tiêu dùng kiểm chứng. Ổ cắm  không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: Ổ cắm công nghiệp

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm với thiết kế gọn gàng, màu sắc nhẹ nhàng tinh tế sang trọng phù hợp với moi không gian khác nhau, tạo ra tính thaamr mĩ cho hệ thống điện.

2. Ổ cắm dạng nghiêng 5 pha PCE F415-6 với cường độ dòng điện định mức 16A và 3 pha hoạt động mạnh mẽ.

3. Trong việc lắp đặt và tháo dỡ ổ cắm gắn bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian. Không cần có sự hỗ trợ quá nhiều của các thiết bị, sản phẩm được thiết kế vô cùng dễ sử dụng.

4. Sản phẩm ổ cắm dạng nghiêng 5 pha PCE F415-6 có đặc tính chịu được các tác động của môi trường khắc nghiệt, tính chống cháy hoặc các hóa chất độc hại hay ăn mòn khác.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Hầu như tất cả các khách hàng đến với sản phẩm đều mang lo ngại bởi sao một sản phẩm tốt như vậy lại có giá thành rẻ như vậy, nhưng khi đã một lần sử dụng thì các bạn hoàn toàn xua tan đi nỗi lo lắng đó.

2. Không những là sản phẩm đạt chất lượng cao mà còn có tuổi thọ lâu bền với thời gian giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ.

3. Ổ cắm dạng nghiêng 5 pha PCE F415-6 sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu nên hết sức an toàn, không phát ra tia lửa điện trong quá trình sử dụng, không gây tổn hại đến sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường xung quanh.

4. Thiết bị có khoan bên trong rộng rãi giúp bạn dễ dàng nối dây tạo sự thông thoáng, tiện lợi để các dây dẫn điện kết nối với các thiết bị điện khác.

5. Ổ cắm công nghiệp PCE với vỏ bọc bằng nhựa cao cấp chống rò rĩ điện năng rất an toàn, không phát ra tia lửa điện trong quá trình sử dụng.

6. Đây là sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn bền bỉ vừa có giá cả hợp lí. Với nhiều chế độ bảo hàng nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.