Ổ cắm gắn nổi 4 pha PCE F324-6 IP44 32A

Luôn hiểu rõ và nắm bắt được tấm lí khách hàng PCE đã thiết kế ra ổ cắm gắn nổi 4 pha PCE F324-6  mang nhiều đặc điểm thuận tiện trong công việc lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng. Ổ cắm gắn nổi 4 pha PCE F324-6 giúp cho khách hàng tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian và công sức.

180,000 đ

PCE F324-6

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, xã hội ngày càng phát triển, mức sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu về sản phẩm cũng vì thế tăng theo, đối với các sản phẩm điện dân dụng cũng vậy. Luôn đồng hành và theo sáng người tiêu dùng, PCE luôn quan tâm và thấu hiểu các bạn và đã không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất để phục vụ các bạn. Trong số đó không thể không nhắc đến ổ cắm gắn nổi 4 pha PCE F324-6  đây là dòng sản phẩm mới nhất của PCE với những tính năng vượt trội bảo đảm sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hàng lòng tuyệt đối.

Xem thêm: Ổ cắm công nghiệp

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Luôn hiểu rõ và nắm bắt được tấm lí khách hàng PCE đã thiết kế ra ổ cắm gắn nổi 4 pha PCE F324-6  mang nhiều đặc điểm thuận tiện trong công việc lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng. Nhắm giúp cho khách hàng tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian và công sức.

2. Bên cạnh chất lượng thì sản phẩm ổ cắm gắn nổi 4 pha PCE F324-6 luôn đem cho người dùng một niềm tin tưởng với sự hài lòng tối đa như được thiết kế có khoan chứa bên trong rất rộng rãi điều này dễ dàng giúp cho việc lắp đặt các thiết bị khác nhanh chóng và gọn gàn

3. Sản phẩm của công ty chung tôi là sản phẩm được sản xuất với chất lượng hàng đầu thế giới.Bạn sẽ giao  hàng tận nơi với số lượng và chất lượng tốt nhất.Không những thế,bạn còn có thể đổi sản phẩm nếu như lỗi do công ty chúng tôi và bạn được công ty bảo hành,bảo dưỡng trong vòng 12 tháng.

4. Ổ cắm gắn nổi 4 pha PCE F324-6 được thiết kế với lớp vỏ ngoài bằng nhựa POLYAMIDE 6giúp cách điện tốt,,chịu đượ các va đập mạnh và tránh bị mài mòn.Hơn thế nữa,nó có thể hoạt động tốt khi nhiệt độ nóng lên đến 110oC mà không bị nóng chảy.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm công nghiệp PCE được làm từ các nguyên liệu tốt nhất không chứa các chất độc hại bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng,đồng thời không gây ô nhiễm môi trường.

2. Ổ cắm có thể sử dụng trong hầu hết các loại môi trường khác nhau, đây là một ưu điểm của nó so với các sản phẩm trước đó.

3. Ổ cắm gắn nổi 4 pha PCE F324-6 chuẩn IP44 sử dụng mức điện áp 230V-50Hz,32A, sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng của các nước phát triển trên thế giới. Sản phẩm đã được chứng nhận ISO 9001:2008 và được sản xuất bởi hợp kim đồng  bên trong giúp dẫn điện tốt hơn,tránh được hiện tượng rò rỉ điện hay chập điện.

4. Tuy sản phẩm mang nhiều tính năng vượt trội nhưng giá cả lại vô cùng hợp lí phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.