Quạt hút công nghiệp Panasonic mua ở đâu giá tốt

  • TIN TỨC
  • 25-03-2021

QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP PANASONIC MUA Ở ĐÂU GIÁ RẺ

Quạt hút có rất nhiều loại nhưng loại quạt hút sử dụng trong môi trường làm việc cao như trong ngành công nghiệp thì loại quạt này có vai trò rất lớn. Chính điều này mà bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn quạt hút công nghiệp là gì với cấu tạo và ứng dụng ra sao để bạn chọn lựa mua dùng tốt nhất cho chính công việc cũa bạn.

Quạt hút công nghiệp là gì

Quạt hút công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống điện công nghiệp và nhất là nhưng nơi như nhà xưởng, nhà máy sản xuất các loại vật phẩm khác nhau bởi vì loại quạt này có thể chịu được nhiệt độ cao, đã vậy thiết kế hiện đại, mẫu mã lại đa dạng, công suất làm việc rất phù hợp với không gian lắp đặt nên đối với những nhà doanh nghiệp thì thiết bị này đóng vài trò rất lớn trong môi trường làm việc của họ.

Loại quạt này có tên gọi khác là quạt thông gió công nghiệp, sử dụng với mục đích chính là loại bỏ khí nóng, lọc không khí bên ngoài và cho ra làn gió thoáng mát giúp người dùng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng.

Quạt hút công nghiệp Panasonic có tốt không

Hãng Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản với nhiều năm làm việc như vậy nên đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đặc biệt là quạt hút công nghiệp. Loại quạt này được hãng Panasonic khai thác rất kĩ từ việc lựa chọn chất liệu hình thành thiết bị, các linh kiện đưa vào thiết bị đều rất tốt nên mang đến nhiều ưu điểm cho chính người sử dụng. Vậy nên quạt hút công nghiệp Panasonic này bạn chọn lựa mua dùng trong chính công việc của mình chắc chắn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời.

Đặc điểm cấu tạo quạt hút công nghiệp Panasonic

+ Đặc điểm quạt hút công nghiệp: Loại quạt hút công nghiệp này có đặc điểm rất đa dạng nhưng nổi bật nhất chính là tiết kiệm điện cao do được nhà sản xuất sử dụng các công nghệ hiện đại cùng nhiều linh kiện cao cấp mà hình thành, nên thiết bị này có tính tiết kiệm điện là vậy. Ngoài ra quạt hút công nghiệp còn có các đặc điểm khác như là làm việc ổn định, không phát ra các âm thanh lạ gây khó chịu cho người sử dụng, mẫu mã đa dạng, đạt chuẩn quốc tế,… Với nhiều đặc điểm như vậy thì bạn không thể nào bỏ qua cơ hội để sở hữu thiết bị này nhằm lắp đặt cho chính công xưởng của mình dễ dàng mà còn nhận được các lợi ích khác từ chính thiết bị.

+ Cấu tạo quạt hút công nghiệp: Thiết bị này có cấu tạo không mấy phức tạp và nhờ vào các bộ phận này mà thiết bị có thể vận hành ổn định hơn, các bộ phận của quạt hút công nghiệp đó là cánh quạt, vỏ quạt, khung quạt, hệ thống hút và đẩy gió, motor.

Cấu tạo quạt hút công nghiệp Panasonic

Cấu tạo quạt hút công nghiệp Panasonic

Bộ phận đầu tiên và không thể thiếu trong mọi loại quạt đó chính là cánh quạt, thường loại quạt hút công nghiệp này có cánh quạt từ 3 đến 6 cánh, một số loại có nhiều hơn 6 cánh nhằm phục vụ cho nhu cầu lớn hơn từ người dùng mà đa phần thì mọi người chọn loại có số cánh từ 3 – 6 là chủ yếu bởi dễ thay thế và sử dụng hơn. Cánh quạt làm từ inox cao cấp có lớp phủ chống gỉ sét nên sức gió tạo ra từ cánh quạt này rất lớn đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Bộ phận thứ hai đó là vỏ quạt, với bộ phận này giúp bảo vệ quạt tránh khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài vào, được nhà sản xuất sử dụng chất liệu cao cấp để hình thành nên quạt này có độ bền bỉ cao. Thường thì loại quạt hút công nghiệp có lớp vỏ tốt với hình dáng là tròn và vuông, một vài loại theo dạng vỏ sò nên tùy vào người dùng mà chọn được loại thích hợp để sử dụng.

Bộ phận thứ ba chính là khung quạt, bộ phận này giúp giữ cố định các bộ phận khác có bên trong quạt, đã vậy giúp cho quạt vận hành ổn định và ít hư hỏng hơn.

Bộ phận thứ tư là hệ thống hút và đẩy gió, bộ phận này đóng vai trò cho quạt hút công nghiệp bởi giúp cho quạt có thể hút không khí có chứa bụi bẩn bên ngoài vào rồi sau đó sàn lọc thật sạch không khí đó, hệ thống lại một lần nữa đẩy không khí đã được lọc sạch ra bên ngoài và như vậy người dùng nhận thấy được quạt vận hành thế nào nên sẽ sử dụng hiệu quả hơn trong chính công việc của mình.

Bộ phận cuối cùng chính là motor, bộ phận này giúp cho quạt đi vào hoạt động nhanh chóng nhất là cánh quạt sau đó là những linh kiện khác có trong quạt, nhờ có motor mà các bộ phận hỗ trợ và liên kết với nhau dễ dàng hơn.

Nhờ có đặc điểm và cấu tạo mà người dùng biết được thiết bị quạt hút này có ưu điểm ra sao mà sử dụng tốt nhất, đã vậy thiết bị có cấu tạo chắc chắn giúp người dùng tự mình điều chỉnh hay sửa chữa hợp lý hơn nên các thông tin này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn khi bạn sử dụng quạt hút công nghiệp này.

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp Panasonic

Các ứng dụng của quạt hút công nghiệp Panasonic:

Sử dụng tại các nhà máy sản xuất như may mặc hay sản xuất giày dép.

Loại này còn có thể sử dụng tại các tòa nhà cao tầng, chung cư,…

Được ứng dụng trong các cơ sở như nhà máy sản xuất hoát học, nhà máy bông,…

Các khu trang trại ngày càng phát triển nên có thể đưa loại quạt này vào sử dụng để làm cho chuồng trại có không khí thoáng mát và sạch hơn.

ứng dụng của quạt hút công nghiệp Panasonic

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp Panasonic

Quạt hút công nghiệp Panasonic có những loại nào

Quạt hút công nghiệp động cơ 1 pha có thanh chắn Panasonic

Quạt hút công nghiệp sử dụng động cơ 1 pha với thanh chắn bên ngoài giúp cho quạt tăng độ bền bỉ, đã vậy bụi bẩn khó bám vào cánh quạt hơn, an toàn cho người sử dụng lẫn người thi công sửa chữa thiết bị. Với thanh chắn này vừa làm cho thiết bị trở nên chắc chắn hơn, vận hành ổn định hơn mà còn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh thiết bị nữa. Ngoài ra loại này đa dạng về mẫu mã, sử dụng trong nhiều môi trường làm việc cao rất tốt, đã vậy kết nối với dòng điện chính nhanh chóng, kiểu dáng hiện đại mà còn được sản xuất theo dây truyền khép kín từ thương hiệu Panasonic. Thế nên bạn có thể dựa vào những ưu điểm này của quạt hút công nghiệp mà chọn lựa mua dùng hiệu quả nhất tại công xưởng của bạn hơn.

Quạt hút công nghiệp chịu áp lực cao Panasonic

Quạt hút công nghiệp chịu áp lực cao là loại không có lá chắn, loại này độ bền bỉ khá cao, vận hành ổn định, giá thành phải chăng, kiểu dáng hiện đại mà còn đưa vào lắp đặt trong các công trình khác nhau dễ dàng giúp cho các nhà doanh nghiệp luôn nhận được các lợi ích lớn từ đó. Không chỉ vậy loại này có vài hạn chế đáng chú ý đó là dễ cho bụi bẩn bám vào quạt hơn so với loại có lá chắn, đã vậy muốn sử chữa phải để quạt ngừng hoạt động hẳn để cho cánh quạt không phạm vào tay của người thi công sửa chữa. Dù thế nào thì loại này cũng rất tốt nên bạn có thể suy nghĩ thêm mà chọn lựa sử dụng trong các ứng dụng của bạn tốt nhất.

Quạt hút công nghiệp Panasonic dùng loại nào tốt

Quạt hút công nghiệp động cơ 1 pha có thanh chắn FV - 40KUT Panasonic

Quạt hút công nghiệp động cơ 1 pha với thanh chắn giúp cho quạt trở nên chắc chắn hơn, đã vậy màu sắc phù hợp với không gian làm việc của người dùng, ngoài ra vận hành ổn định, có các bộ phận hỗ trợ với nhau nên thiết bị không phát ra âm thanh làm khó chịu người dùng, điều đặc biệt là thiết bị này được sản xuất theo dây truyền khép kín và sử dụng các linh kiện cao cấp giúp cho độ bền bỉ của thiết bị rất cao vừa giúp cho người dùng dễ vệ sinh mà lá chắn còn vừa cho thấy khả năng ngăn cản bụi bẩn và các loại côn trùng khi bay vào thiết bị. Không chỉ có vậy mà thiết bị có kí hiệu với các thông số kĩ thuật rõ ràng làm cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Quạt hút công nghiệp động cơ 1 pha có thanh chắn FV-40KUT

Quạt hút công nghiệp chịu áp lực cao 39w FV – 25GS4 Panasonic

Quạt hút công nghiệp chịu áp lực cao với công suất làm việc là 39w mà lại tiết kiệm điện năng cao, hệ thống hút và đẩy gió luôn làm việc liên tục giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Ngoài điều này ra thì thiết bị còn được kí hiệu là FV – 25GS4, sử dụng công nghệ cao để hình thành nên thiết bị nên tuổi thọ làm việc lớn, chống va đập hoàn hảo, đã vậy thay thế linh kiện cho quạt hút này dễ dàng. Với hãng Panasonic thì thiết bị này đã được kiểm định chất lượng định kì nên bạn có đưa vào sử dụng trong các ứng dụng riêng của mình chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng do thiết bị chịu được nhiệt độ cao tại công xưởng của bạn mà còn kết nối nhanh chóng cùng dòng điện chính nên bạn có thể dựa vào đây mà mua dùng quạt hút công nghiệp chịu áp lực cao 39w FV – 25GS4 Panasonic này tại nơi làm việc của bạn sẽ rất hiệu quả.

Quạt hút công nghiệp chịu áp lực cao 88w FV – 35GS4 Panasonic

Quạt hút công nghiệp chịu áp lực cao là loại làm việc trong bất kể môi trường nào cũng rất tốt, đã vậy hoạt động mau chóng, làm việc ổn định mà còn rất ít khi hư hỏng nặng. Loại này hoạt động với công suất 88w nhưng tính tiết kiệm điện năng cao giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí về điện, đã vậy lắp đặt dễ dàng nên người dùng cũng có thể tự mình lắp đặt mà không cần nhờ đến các kĩ thuật viên chuyên lắp đặt các thiết bị như thế này.

Đâu chỉ có vậy mà quạt hút công nghiệp này còn có kí hiệu rõ ràng giúp người dùng dễ dàng chọn lựa mua dùng hơn, kết cấu chắc chắn, giá thành hợp với túi tiền của người dùng nên bạn đưa ra quyết định mua thiết bị quạt hút công nghiệp chịu áp lực cao 88w FV – 35GS4 này thì sẽ nhận được các ưu điểm giúp cho chính công việc của bạn đạt được kết quả cao.

quạt hút công nghiệp chịu áp lực cao 88w fv 35gs4 panasonic

Quạt hút công nghiệp chịu áp lực cao 88w FV-35GS4 Panasonic

Quạt hút công nghiệp chịu áp lực cao 227w FV – 45GS4 Panasonic

Quạt hút công nghiệp chịu áp lực cao cuối cùng mà bài viết này nhắc đến đó là loại vận hành với công suất 227w mà lại có tính tiết kiệm điện lớn, khi đi vào hoạt động không phát ra tiếng ồn, đã vậy tuổi thọ làm việc cao, dễ dàng điều chỉnh nên người dùng cũng có thể tự mình sửa chữa thiết bị. Tuy có khá nhiều ưu điểm nhưng lại không chặn được các bụi bẩn hay côn trùng bám vào thiết bị nên việc vệ sinh loại quạt này phải diễn ra thường xuyên để giúp cho thiết bị sạch, tăng cao tuổi thọ, đồng thời cho quạt hút và đẩy gió hiệu quả hơn. Chính việc này mà bạn đặt mua dòng sản phẩm quạt hút công nghiệp này cho nơi làm việc của bạn là tốt nhất.

Giá thành và tuổi thọ của quạt hút công nghiệp Panasonic

Giá thành của quạt hút công nghiệp Panasonic này dao động từ 1.000.000 đồng đến 8.500.000 đồng, một vài loại có công suất làm việc cao cùng hệ thống hút và đẩy gió hoàn hảo nên sẽ có giá thành cao hơn. Vậy khi người dùng chọn lựa nhất là các nhà doanh nghiệp thì luôn lựa chọn loại thiết bị này với giá thành cao, với nhà doanh nghiệp nhỏ thì chọn giá thành từ 1 triệu đồng đến 4 triệu đồng còn với nhà doanh nghiệp lớn thì chắc chắn một điều rằng họ luôn chọn sản phẩm với giá thành cao hơn 4 triệu để nhận được các ưu điểm khác nhau từ chính thiết bị tốt nhất. Thế nên giá thành giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm khi sử dụng hơn và đa phần đều tùy thuộc vào mục đích chính của người dùng mà chọn giá hợp với điều kiện kinh tế của họ nhất.

Ngoài giá thành ra thì tuổi thọ cũng là một vấn đề mà nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi khi sử dụng thiết bị nào đó thì người dùng mong muốn thiết bị có độ bền bỉ cao để nhằm đáp ứng được các mục đích khác nhau từ người dùng dễ dàng. Vậy nên thiết bị quạt hút công nghiệp này thật ra có độ bền bỉ cao với việc người dùng có thể sử dụng lên đến 6 năm – 7 năm, nhưng muốn gia tăng thêm tuổi thọ phải sử dụng thiết bị đúng cách, thường xuyên kiểm tra để cho thiết bị vận hành tốt hơn.

Kinh nghiệm chọn quạt hút công nghiệp Panasonic

Tuy có rất nhiều kinh nghiệm để chọn quạt hút công nghiệp nhưng để mua dùng hiệu quả cần rất nhiều yếu tố khác nhau, và sau đây là những thông tin rất hữu ích giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua dòng sản phẩm công nghiệp này.

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về thiết bị mà chọn đúng loại mình cần tốt nhất.

Điều thứ hai bạn cần mua loại có thông số kĩ thuật rõ ràng để cho thiết bị vận hành ổn định, đặc biệt bạn sửa chữa dễ dàng hơn.

Điều thứ ba chọn loại có kích thước vừa vặn với vị trí lắp đặt.

Điều thứ tư chọn loại có kiểu dáng sao cho phù hợp vời không gian sử dụng.

Điều thứ năm chọn loại có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Điều cuối cùng là đặt mua tại công ty uy tín để bạn nhận được chính sách bảo hành hợp lý.

kinh nghiệm chọn quạt hút công nghiệp panasonic

Kinh nghiệm chọn quạt hút công nghiệp Panasonic

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng quạt hút công nghiệp Panasonic

+ Vài lưu ý khi lắp đặt quạt hút công nghiệp:

Người dùng cần đọc qua sách hướng dẫn lắp đặt để có thể tự mình lắp đặt tốt nhất.

Cần phải lựa chọn vị trí và môi trường làm việc thích hợp để cho thiết bị vận hành ổn định với chính công suất của mình.

Cần phải sử dụng các dụng cụ hỗ trợ để lắp đặt thiết bị dễ dàng hơn.

Người dùng còn phải dùng đồ bảo hộ để an toàn khi thi công lắp đặt thiết bị quạt hút công nghiệp này.

+ Vài lưu ý khi sử dụng quạt hút công nghiệp:

Người dùng khi sử dụng thiết bị phải thường xuyên kiểm tra thiết bị.

Người dùng còn phải thay thế linh kiện khi cần thiết để tăng độ bền bỉ của thiết bị.

Ngoài ra người dùng còn phải vệ sinh thiết bị đúng cách để thiết bị vận hành ổn định hơn.

Với sự lưu ý khi lắp đặt và khi sử dụng quạt hút công nghiệp này thì người dùng có thể dựa vào các yếu tố đã nói trên để có thể sử dụng hiệu quả nhất loại quạt hút này trong chính nơi làm việc của mình.

 Nơi cung cấp quạt hút công nghiệp Panasonic chính hãng

Tuy có nhiều nơi cung cấp sản phẩm chính hãng nhưng nơi nhận được nhiều lời nhận xét tích cực, luôn đưa ra sản phẩm với chất lượng cao cùng giá thành phài chăng và nơi đó chính là công ty Nghĩa Đạt. Tại công ty này bạn vừa nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên được đào tạo tại công ty mà còn nhận được các ưu đãi đặc biệt cùng với mẫu mã đa dạng, sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Nên bạn đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy liên hệ ngay với công ty Nghĩa Đạt để vừa nhận được quạt hút công nghiệp Panasonic chính hãng một cách nhanh chóng mà còn vừa nhận được chính sách bảo hành thích hợp.

 

 

Prev

So sánh khởi động từ LS và khởi động từ Schneider

Next

Mũi taro xoắn là gì? Mua ở đâu giá tốt