Rơ le điện tử LS có tốt không

  • TIN TỨC
  • 30-11-2019

RƠ LE ĐIỆN TỬ LS CÓ TỐT KHÔNG

 

1. Rơ le điện tử LS của nước nào

Nói về việc sản xuất rơ le điện tử LS ở đâu và thuộc nước nào thì tôi cũng bật mí luôn với các bạn thông qua chính thương hiệu mà thiết bị này đang mang đó chính là thương hiệu LS. Chắc hẳn cũng có một số người biết được thương hiệu này nổi tiếng như thế nào tại Hàn Quốc bởi họ sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao mà còn chuyên về sản xuất các thiết bị điện như thiết bị đóng cắt, công tắc hay ổ cắm và các thiết bị điều khiển khác. Không dừng lại ở đó mà thương hiệu này nhận được rất nhiều lời nhận xét tốt, đánh giá cao như vậy mà nhờ vào sự cố gắng đưa thương hiệu LS đến gần với người tiêu dùng hơn thông qua việc chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu để hình thành thiết bị một cách tốt nhất. Chính vì thế mà LS đã không còn là một thương hiệu tại Hàn Quốc nữa mà đã rộng khắp thế giới với hơn 100 quốc gia trong đó có Việt Nam. Vì như vậy mà khi bạn có ý định mua rơ le điện tử để nhằm lắp đặt cho công ty của mình thì tôi khuyên bạn nên mua rơ le điện tử do chính LS sản xuất chắc chắn vừa đáp ứng về việc chi phí mà còn cho bạn thấy được nhiều tính tốt do thiết bị này mang lại nữa. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết những thông tin tôi đưa ra đã đủ đáp ứng cho bạn chưa thì cùng tìm hiểu tiếp để hiểu hơn về rơ le điện tử của LS mà việc chọn lựa cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều với bạn.

2. Đặc điểm cấu tạo của rơ le điện tử LS

Về đặc điểm cấu tạo của rơ le điện tử LS như thế nào? Thay vì ngồi đoán già đoán non thì các bạn cùng với tôi tìm hiểu về chính cấu trúc bộ phận của Rơ le điện tử LS nhá!

Rơ le điện tử có đến 4 bộ chủ chốt đó chính là mạch từ, cuộn dây, tiếp điểm và vỏ. Sau đây tôi sẽ trình bày cho các bạn biết về từng bộ phận của thiết bị này.

Bộ phận đầu tiên cũng hết sức quan trọng với rơ le điện tử đó là mạch từ. Bộ phận mạch từ này được các nhà sản xuất làm ra rất tỉ mỉ, hoạt động linh hoạt hỗ trợ cho các bộ phận khác làm việc. Thường thì mạch từ được chia ra làm 2 phần chính là phần tĩnh và phần động. Phần động có dạng chữ U luôn nối liền với các tiếp điểm động nên muốn hiểu cặn kẻ hơn thì chúng ta nên xem kĩ ở bộ phận các tiếp điểm.

Bộ phận thứ hai chính là bộ phận cuộn dây, có lẻ mọi người nghĩ rằng bộ phận này không quan trọng nhưng thật ra chúng đóng vai trò lớn trong rơ le điện tử vì nếu như không có cuộn dây hỗ trợ sẽ rất khó khăn trong việc đưa dòng điện chính sang các tiếp điểm và đặc biệt là mạch từ cần sự cung cấp của dòng điện mới có thể thực hiện nhiệm vụ của mình. Vì như vậy mà bộ phận cuộn dây cũng quan trọng và cần được các bạn chú ý nhiều hơn nhất là trong việc điều chỉnh hay thay thế cho rơ le điện tử.

Bộ phận thứ ba chính là tiếp điểm, như tôi đã nói với các bạn thì mỗi thiết bị đều có các tiếp điểm cả và chúng dường như là bộ phận không thể thiếu với rơ le điện tử. Mỗi một tiếp điểm sẽ cùng hỗ trợ nhau để cho rơ le điện tử đóng hay mở đúng lúc đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Thông thường có tiếp điểm chính, tiếp điểm phụ mà ở thiết bị rơ le điện tử này còn có thêm tiếp điểm động và tĩnh nữa nhằm cho bạn biết được khi thiết bị hoạt động thì các tiếp điểm cũng bắt đầu hoạt động một cách liên tục còn khi bạn không sử dụng thiết bị nữa thì các tiếp điểm sẽ sang trạng thái tĩnh. Chúng giúp cho bạn có thể tiết kiệm được điện năng khi sử dụng thiết bị nên bạn cũng đừng xem thường bộ phận tiếp điểm này nha.

Bộ phận cuối cùng đó chính là lớp vỏ bên ngoài của thiết bị rơ le điện tử này. Thật ra nhà sản xuất thiết bị rơ le đã xem xét và chọn lọc rất kĩ mới chọn ra được lớp vỏ vừa rắn chắc lại có thể giúp cách điện tốt, các bộ phận bên trong làm việc ổn định giúp cho người sử dụng có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất đó chính là nhựa cứng. Nhiều người cho rằng nhựa cứng không tốt nhưng thật ra chúng tốt không tưởng các bạn ạ vì khả năng cách điện của loại chất liệu từ nhựa này là có sẵn bạn có thể tiếp xúc trực tiếp với thiết bị mà không sợ bị giật nhưng dù sao cũng cần có cách sử dụng hợp lý và có thêm đồ bảo hộ vẫn tốt hơn.

Đặc điểm cấu tạo của rơ le

Thông qua phần này bạn biết được rơ le điện tử LS bao gồm các bộ phận nào, làm nhiệm vụ ra sao và có giúp ích gì cho bạn hay không? Bạn đã có rất nhiều thắc mắc thì tôi cũng đã giải đáp hết cho các bạn rồi việc còn lại của bạn là cứ suy nghĩ thêm về thiết bị này rồi chọn lựa mua chúng sử dụng thôi? Nhưng các bạn đừng quên tham khảo tiếp để biết được những lý do thôi thúc bạn mua dùng rơ le điện từ LS nhé.

3. Những lý do nên dùng rơ le điện tử của LS

Một số lý do sau đây sẽ làm cho bạn lựa chọn mua dùng thiết bị rơ le điện tử của thương hiệu LS:

Thiế bị Rơ le điện tử của LS có giá thành phải chăng so với các thương hiệu khác.

Khả năng thiết bị rơ le điện tử cách điện tốt lại đáp ứng đúng cái mà người tiêu dùng cần.

Mẫu mã bắt mắt lại rất đa dạng nên tha hồ người mua chọn lựa.

Khả năng tiết kiệm chi phí điện năng cao nên đây cũng là lý do mà người dùng thích thú mua chúng để sử dụng.

Có thể liên kết cùng các thiết bị điện khác mà vẫn hoạt động một cách ổn định.

Dễ dàng trong vấn đề điều chỉnh hay vệ sinh thiết bị.

Đem lại sự an toàn không chỉ cho người dùng mà cả mọi người chung quanh nữa.

Đây là những lý do mà vì sao mọi người lại lựa chọn và tin dùng rơ le điện tử do chính thương hiệu LS sản xuất.

Rơ le điện tử LS

4. Hai loại rơ le điện tử LS phổ biến hiện nay

a. Rơ le điện tử 1 pha LS

Rơ le điện tử tuy chia ra làm hai loại rõ rệt như vậy với mục đích cho người sử dụng dễ nhận biết hơn hai loại có gì giống và khác nhau khi mà đưa vào ứng dụng hay không thôi thì tôi cũng nói luôn là rơ le điện tử 1 pha này có cấu tạo chắc chắn bởi bên trong có các bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau và ở rơ le điện tử nào cũng có ngay cả rơ le điện tử 3 pha cũng có nữa nhưng khác biệt ở chỗ là ở rơ le điện tử 1 pha có thể cho người dùng reset bằng tay hoặc là dùng qua công tắc gạt mà làm cho thiết bị đóng mở một cách tốt hơn. Ngoài ra thiết bị này có ngõ vào cách ly tốt với nguồn cấp, ngõ ra của rơ le điện tử 1 pha có thể chuyển đổi giữa thường đóng và thường mở một cách dễ dàng.

b. Rơ le điện tử 3 pha LS

Đi đến rơ le điện tử 3 pha của LS thì thiết bị này có cấu tạo chung như loại rơ le điện tử thông dụng và đặc biệt rất giống rơ le điện tử 1 pha nhưng cái khác biệt lớn chính là thiết bị này hoạt động với công suất cao hơn loại 1 pha. Không những ó thể dùng với dòng điện 220V thông thường của các hộ gia đình mà còn có thể hoạt động ngay cả dòng điện đi vào lớn hơn 220V nhất là ở những nơi có môi trường làm việc cao như xí nghiệp, nhà máy,… Với việc hoạt động công suất cao như vậy thì ở thiết bị rơ le điện tử 3 pha này bạn cần dùng thêm đồ bảo hộ khi sử chữa hay điều chỉnh chúng để nhằm an toàn hơn cho bạn. Dù sao thì ở cả rơ le điện tử 3 pha hay 1 pha đều có các thế mạnh riêng nhưng đều có điểm chung giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả hơn nên bạn hãy lựa chọn một trong hai để mà đưa vào sử dụng nhá.

5. Giá thành rơ le điện tử LS có tốt không

Rơ le điện tử LS có giá rất rẻ chỉ từ vài trăm nghìn bạn đã có thể sở hữu được thiết bị có công suất làm việc ổn định rồi còn nếu như bạn là một người kinh doanh hay là một người chủ doanh nghiệp chắc hẳn bạn sẽ cần thiết bị có công suất cao hơn và vì như thế thì giá cũng cao hơn một chút. Nếu nói về giá so với thị trường thì đúng thật là LS cho giá phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người tiêu dùng. Không những thiết bị tốt mà giá thành cũng cực kì tốt vậy thì cớ gì lại không chọn lựa rơ le điện tử của LS để sử dụng nhỉ? Khi bạn biết được giá thành của thiết bị ra sao rồi thì cũng nên biết cách chọn lựa để mà mau chóng mua chúng về sử dụng thôi.

 


enlightenedenlightenedenlightened Tham khảo thêm: Bảng giá thiết bị điện LS


 

6. Kinh nghiệm chọn rơ le điện tử LS

Bạn là một người không biết chọn lựa thiết bị như rơ le điện tử thì cũng đừng lo vì tôi sẽ giúp cho bạn nhờ kiến thức mà tôi tiếp nhận được thông qua các bước sau bạn chắc chắn sẽ chọn lựa được thiết bị ưng ý ngay thôi.

Bước đầu tiên bạn cần phải có chủ ý mua thiết bị một cách rõ ràng để tránh lãng phí tiền của mà mua về không sử dụng.

Bước thứ hai bạn cần tìm hiểu và tra cứu nhiều thông tin hơn từ chính thiết bị rơ le điện tử này thông quan các trang web trên mạng, ti vi, sách báo hay các thông tin đại chúng khác hoặc bạn cũng có thể hỏi thăm những kĩ thuật viên và những người từng sử dụng chúng để mà chọn lựa dễ dàng hơn.

Bước thứ ba bạn cần tham khảo thêm các công ty trên thị trường chuyên cung cấp sản phẩm như thế này để bạn nắm bắt giá thành của sản phẩm tốt hơn mà lựa chọn rơ le điện tử LS với giá hợp với túi tiền của bạn.

Bước cuối cùng là vấn đề hết sức quan trọng đó chính là việc bạn tìm mua tại công ty nào mới nhận được chính sách hợp lý, sản phẩm chính hãng. Nhưng tôi có một bật mí nhẹ là ở công ty Nghĩa Đạt đang có chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng của mình và nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng nên bạn hãy mau chóng đến với công ty này nhá.

Chọn đúng rơ le để sử dụng tốt nhất

 

7. Mua rơ le điện tử LS ở đâu chính hãng

Tôi cũng có giới thiệu sơ qua ở trên về công ty này rồi và ở công ty Nghĩa Đạt này không chỉ cung cấp, phân phối rơ le điện tử LS không đâu mà còn có nhiều dòng sản phẩm khác nữa được nhập chính hãng, mẫu mã đa dạng lại đạt chất lượng cao. Không những vậy còn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chắc chắn làm cho các bạn hài lòng.

NGHIA DAT TECH

Prev

Những lỗi thường gặp ở biến tần và cách khắc phục

Next

So sánh rơ le điện từ và rơ le nhiệt loại nào tốt hơn