So sánh khởi động từ LS và khởi động từ Schneider

  • TIN TỨC
  • 05-01-2021

SO SÁNH KHỞI ĐỘNG TỪ LS VÀ KHỞI ĐỘNG TỪ SCHNEIDER

 

Ngày nay có nhiều hãng sản xuất các trang thiết bị hiện đại trong số đó có hãng LS và hãng Schneider được nhiều khách hàng đặt biệt quan tâm và tin dùng nhiều nhất. Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ chia sẽ đến các bạn về sản phẩm khởi động từ do hai hãng này sản xuất. Thông qua đây giúp các bạn hiểu thêm về hai thương hiệu lớn này xuất phát từ đâu, sản xuất khởi động từ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Khởi động từ LS

1.1 Nguồn gốc xuất xứ khởi động từ LS

Khởi động từ LS là một thiết bị được nhiều khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt bởi hãng này đến từ Hàn Quốc với quy trình sản xuất khép kín, chất liệu được chọn lọc kĩ càng mới hình thành sản phẩm nên nhờ điều đó mà người tiêu dùng tin tưởng mà chọn lựa sử dụng là vậy. Không chỉ có thế thương hiệu LS chuyên tâm cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau giúp cho người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa mà còn biết được chính xác độ bền và tuổi thọ ra sao để có sự lựa chọn hợp lý hơn trong việc lắp đặt và sử dụng. Thế nên lựa chọn mua dùng khởi động từ của hãng LS là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những nhà máy công nghiệp.

1.2 Chất liệu hình thành khởi động từ LS

Chất liệu hình thành khởi động từ LS là chất liệu nhựa cứng, bởi nhựa cứng tạo hình tốt, rất chắc chắn lại cách điện cao nên chất liệu nhựa được lựa chọn làm khởi động từ sẽ làm cho người dùng dễ dàng lắp đặt, trọng lượng lại nhẹ sẽ giúp cho thiết bị hoạt động ổn định hơn giúp cho công việc của bạn đạt kết quả như mong muốn.

Khởi động từ LS

Khởi động từ LS

1.3 Công suất làm việc khởi động từ LS

Công suất làm việc của khởi động từ được chia ra cụ thể thông qua việc sử dụng điện năng. Loại có công suất thấp chỉ tiêu thụ 36V còn loại có công suất làm việc cao nhất sử dụng đến tận 500V. Dựa vào thông số kĩ thuật bạn sẽ dễ chọn được đúng loại mình cần hơn với công suất hoạt động được in rõ ràng trên thông số giúp cho bạn vận dụng hiệu quả hơn khởi động từ LS.

1.4 Tuổi thọ trung bình khởi động từ LS

Tuổi thọ trung bình của dòng sản phẩm này từ 3 đến 5 năm, Bạn muốn cho khời động từ sử dụng được lâu hơn, tránh được việc tiêu tốn chi phí trong việc sửa chữa thì ít ra phải vệ sinh thiết bị hợp lý, dùng đúng mục đích và thường xuyên kiểm tra  để thiết bị mang đến các lợi ích lớn giúp bạn hiệu quả trong công việc.

1.5 Tính phổ biến của khởi động từ LS

Khởi động từ LS có tính phổ biến lớn thường được nhiều nhà doanh nghiệp quan tâm và đưa vào sử dụng trong các ứng dụng riêng của họ rất nhiều do kết nối tốt cùng các thiết bị điện khác mà làm việc trên cùng một hệ thống điện rất ổn định nên mua dùng khởi động từ LS chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khởi động từ Schneider

2.1 Nguồn gốc xuất xứ khởi động từ Schneider

Thương hiệu Schneider đến từ nước Pháp nên sản phẩm làm ra với kiểu dáng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế mà kết cấu lại rất chặt chẽ nên người dùng sử dụng sẽ rất an tâm. Ngoài ra độ bền cao, nhiều kích thước khác nhau giúp cho việc chọn lựa mua dùng của bạn cũng dễ dàng hơn. Vậy khi Schneider làm ra loại khởi động từ dường như là một tiếng vang lớn trên thị trường bởi loại này lắp đặt rất dễ dàng không làm tiêu tốn nhiều thời gian của người dùng mà còn hoạt động ổn định nên luôn có mặt ở các ứng dụng lớn nhỏ khác nhau rất nhiều.

2.2 Chất liệu hình thành khởi động từ Schneider

Chất liệu hình thành khởi động từ của hãng Schneider làm từ chất liệu cao cấp, đặc biệt là nhựa cứng với độ bền cao, chống va đập tốt, cách điện hoàn hảo nên chất liệu này vừa dễ mua, dễ tìm mà hình thành nên khởi động từ rất tốt giúp cho việc người dùng sử dụng một cách an toàn.

Khởi động từ Schneider

Khởi động từ Schneider

2.3 Công suất làm việc khởi động từ Schneider

Công suất làm việc của khởi động từ dựa vào dòng điện định mức mà khởi động từ hoạt động cho thấy công suất của thiết bị lớn hay nhỏ mà bạn chọn lựa đưa vào lắp đặt sử dụng. Thường người dùng hay chọn loại khởi động từ dùng 220V đến 500V là chủ yếu bởi công suất cao thế này sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng nhiều hơn.

2.4 Tuổi thọ trung bình khởi động từ Schneider

Tuồi thọ của khởi động từ dựa vào cách bạn sử dụng thiết bị ra sao mà hình thành. Thường thì thiết bị này có thể sử dụng trong vòng 3 đến 5 năm hoặc là hơn và cách bạn sử dụng phải hiệu quả mà còn vệ sinh đúng cách, điều chỉnh phù hợp làm cho thiết bị tăng tuổi thọ lên cao.

2.5 Tính phổ biến của khởi động từ Schneider

Khởi động từ Schneider có tính phổ biến lớn do có tính năng nổi bật, nhiều ưu điểm ưu việt và hoạt động rất nhanh chóng giúp tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa hoàn hảo. Chính điều này mà bạn mua dùng khởi động từ Schneider vào công xưởng, nhà máy của bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Nói chung bài viết này giúp cho bạn hiểu hơn về khởi động từ của hãng LS và hãng Schneider để mà chọn lựa phù hợp đưa vào lắp đặt sử dụng trong công việc của bạn tốt nhất. Thế nên bạn cần phải tìm mua tại nơi uy tín nhất để mà nhận được các chính sách thích hợp cùng giá thành phải chăng để mà bạn mua dùng an tâm hơn. Vậy hãy đến với công ty Nghĩa Đạt để bạn mua sản phẩm khởi động từ chính hãng với giá phải chăng cùng chất lượng cao mà lắp đặt sử dụng hiệu quả nhất tại công ty của bạn.

NGHIA DAT TECH

 

Prev

Thiết bị điện LS chính hãng mua ở đâu

Next

Quạt hút công nghiệp Panasonic mua ở đâu giá tốt