Thiết bị điện công nghiệp Schneider có tốt không

  • TIN TỨC
  • 11-05-2020

THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP SCHNEIDER CÓ TỐT KHÔNG

 

1. Một số thiết bị điện Schneider dùng trong công nghiệp

a. Ổ phích cắm công nghiệp Schneider

Ổ phích cắm công nghiệp là một thiết bị dùng cho các thiết bị điện khác kết nối và loại này có mắt ở các nhà xưởng, khu công nghiệp, các công trình xây dựng rất nhiều. Thiết bị này có độ bền rất lớn do chất liệu hình thành bên ngoài có khả năng cách điện và kháng nước rất tốt. Ổ phích cắm công nghiệp có các lỗ ghim to giúp cho các thiết bị khác khi kết nối nhanh chóng hơn mà còn hoạt động đúng công suất mang đến hiệu quả cao cho chính công việc của bạn. Ngoài ra bên ngoài có thê nắp che giúp cho việc nước hay bụi bẩn khó xâm nhập vào thiết bị. Chính những điều này mà ổ phích cắm công nghiệp không thể nào thiếu trong ngành công nghiệp được.

Ổ phích cắm công nghiệp Schneider

Ổ phích cắm công nghiệp Schneider

b. Hộp tủ điện Schneider

Hộp tủ điện là một thiết bị quan trọng giúp bảo vệ các thiết bị điện bên trong. Thiết bị này làm từ hợp kim nhôm có lớp phủ chống oxi hóa cao nên khi lắp đặt trong môi trường có nhiệt độ cao hay thấp đều rất tốt. Ngoài ra hộp tủ điện có các kích thước khác nhau nhằm cho việc lắp đặt các thiết bị điện bên trong dễ dàng hơn và đáp ứng được nhu cầu của người dùng tốt hơn nên bạn cần phải chọn lựa kĩ kích thước và nơi lắp đặt để cho hộp tủ điện phát huy hết khả năng của mình. Nhìn chung thì loại này rất an toàn khi sử dụng, dễ vệ sinh và rất ít khi hư hỏng nên có mặt ở các ứng dụng của những nhà doanh nghiệp khá nhiều.

Tủ điện Schneider

c. Công tắc nút nhấn Schneider

Công tắc nút nhấn là một thiết bị cũng rất quan trọng trong hệ thống điện công nghiệp bởi thiết bị này được xem là công tắc dùng để đóng mở cho các thiết bị điện liên kết với loại này. Công tắc nút nhấn chỉ có một nút nhấn duy nhất, làm từ chất liệu nhựa cứng, hình dáng dễ nhận biết vì làm theo dạng hình tròn, vuông hoặc là làm theo dạng cần gạt giúp cho việc đóng mở dễ dàng hơn. Không chỉ có thế mà loại này có nhiều màu sắc cùng kiểu dáng khác nhau nên tùy thuộc vào cách thức của nhà sản xuất mà làm ra thiết bị này với độ bền cao, tuổi thọ lớn, kết nối tốt với các thiết bị khác mà mang lại hiệu quả lớn cho người sử dụng.

Nút nhấn Schneider

d. Khởi động từ Schneider

Khởi động từ là một khí cụ điện giúp ngăn cản việc quá tải, ngắn mạch của dòng điện rất tốt. Không chỉ dùng trong hệ thống điện công nghiệp mà cũng được tận dụng trong hệ thống điện dân dụng bởi độ bền cao, dễ lắp đặt sử dụng và rất an toàn trong việc người dùng tiếp xúc để điều chỉnh nên loại này được đánh giá cao và có mặt ở các ứng dụng lớn rất nhiều.

Khởi động từ Schneider

e. Aptomat Schneider

Aptomat là một thiết bị rất tốt với nhiều tên gọi khác nhau do có nhiều loại làm việc rất giống với Aptomat nên thường được ứng dụng nhiều là vậy. Thông thường thì thiết bị này có khả năng chống giật rất tốt, tránh sự quá tải điện tuyệt vời nên luôn được tận dụng để lắp đặt chung với các thiết bị điện khác để mà an toàn hơn khi người dùng sử dụng điện năng. Chính điều này mà khi nhắc về Aptomat bạn sẽ nghĩ đến ngay những tính năng lớn mà thiết bị này mang lại cho bạn, giúp cho bạn an tâm hơn khi sử dụng mà còn nhận được các lợi ích vô cùng lớn.

Aptomat Schneider

f. Biến tần Schneider

Biến tần là một thiết bị quan trọng trong hệ thống điện công nghiệp vì làm việc với công suất ổn định, kiểu dáng hiện đại, đạt chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế mà còn liên kết nhanh chóng với các thiết bị khác nên được mang vào nhiều ứng dụng lớn từ các nhà doanh nghiệp rất nhiều.

Biến tần Schneider

g. Rơ le nhiệt Schneider

Thiết bị cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu đến với các bạn đó là rơ le nhiệt. Thiết bị này có độ bền cao, hoạt động tốt với cách thức hoạt động đơn giản qua việc cho ra nhiệt khi tiếp xúc với các thanh kim loại và nhờ vậy mà rơ le mới có tên là rơ le nhiệt. Không chỉ vậy mà thiết bị ngăn cản sự ngắn mạch hay quá tải điện rất tốt nên luôn được người tiêu dùng chọn lựa sử dụng nhiều.

Rơ le nhiệt Schneider


enlightenedenlightenedenlightened Xem thêm: Bảng giá thiết bị điện Schneider mới nhất


 

Dựa vào đây mà bạn biết được nhiều loại thiết bị công nghiệp hơn mà đưa vào sử dụng trong công việc của mình dễ dàng. Ngoài ra còn biết cách tận dụng các tính năng của từng loại mà đem đến các lợi ích lớn cho chính bạn.

2. Ưu điểm của thiết bị điện công nghiệp Schneider

Các ưu điểm nổi bật của thiết bị điện công nghiệp Schneider:

Độ bền cao, tuổi thọ lớn.

Kết nối nhanh chóng với dòng điện chính.

Ngăn cản nhanh khi dòng điện xảy ra vấn đề.

Mang đến sự an toàn cao cho người dùng.

Dễ dàng vệ sinh.

Đạt chuẩn quốc tế.

Chống sự va đập cao.

Thay thế linh kiện nhanh chóng.

Làm việc với công suất ổn định.

Có cấu tạo chắc chắn.

Thân thiện với môi trường.

Có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng mang di chuyển sang vị trí khác để lắp đặt.

Có nhiều công suất cùng kích thước khác nhau nên người dùng dễ chọn lựa.

Lắp đặt trong không gian có nhiệt độ cao rất tốt.

Ưu điểm của thiết bị điện công nghiệp Schneider

Những ưu điểm này sẽ giúp cho bạn chọn lựa sử dụng tốt hơn và dùng một cách hợp lý nhất để cho thiết bị tránh được những vấn đề khác khi xảy ra mà đem đến những mặt tốt nhất cho bạn khi sử dụng.

3. Độ bền tuổi thọ thiết bị điện công nghiệp Schneider

Khi nói về độ bền và tuổi thọ của các thiết bị điện công nghiệp Schneider thì chắc phải nói sơ qua về cấu tạo của các thiết bị này. Thường khi được hình thành thì nhà sản xuất sẽ nghiên cứu kĩ chất liệu để vừa an toàn cho người dùng khi tiếp xúc mà còn an toàn cả lúc thiết bị hoạt động. Chính điều này mà Schneider đã chọn chất liệu hình thành là nhựa cứng vừa làm cho thiết bị có trọng lượng nhẹ mà còn làm cho thiết bị tránh được sự va đập cao giúp cho việc người dùng tiếp xúc để điều chỉnh dễ dàng nên khi nhắc về độ bền của loại này thì chắc chắn là rất cao.

Ngoài điều này ra thì tuổi thọ của các thiết bị này rất lớn và khi bạn sử dụng cũng cần thường xuyên kiểm tra để điều chỉnh cho thiết bị hoạt động một cách tốt nhất vừa làm tăng được tuổi thọ mà còn cho thiết bị ngày càng tốt hơn do bạn biết cách điều chỉnh cho hợp lý. Thường thì các thiết bị điện công nghiệp sẽ hoạt động liên tục nên tuổi thọ sẽ từ 3 đến 5 năm và cũng tùy thuộc vào công suất của mỗi loại mà có tuổi thọ khác. Không chỉ vậy mà cũng dựa vào yếu tố bạn sử dụng thiết bị ra sao để tăng thêm tuổi thọ cho thiết bị tốt hơn.

4. Mua thiết bị điện công nghiệp Schneider chính hãng ở đâu

Để có thể mua được thiết bị điện công nghiệp Schneider chính hãng chỉ cần tìm đến công ty Nghĩa Đạt bạn sẽ nhận được các chính sách thích hợp cùng sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ nhân viên chắc chắn sẽ chọn được đúng loại mà bạn cần. Thế nên đừng bỏ lỡ cơ hội tốt mà mau chóng đến với công ty này để nhận được sản phẩm tốt, giá siêu ưu đãi.

NGHIA DAT TECH 

 

Prev

Rơ le nhiệt hãng nào tốt nhất

Next

Contactor khởi động từ Schneider có tốt không