Bếp điện từ KY-C227D Panasonic 2800w màu xám

Bếp điện từ KY-C227D Panasonic có 9 cấp độ điều khiển nhiệt hiệu quả cho người sử dụng điều khiển dễ dàng hơn, 9 cấp độ này dễ dàng cho việc sử dụng để nấu ăn, nướng, hay chiên đồ ăn. Bếp điện từ KY-C227D Panasonic có chế độ tự động cao giúp bạn hẹn giờ tắt hiệu quả và luôn giữ được chế độ ổn định khi làm việc.

25,990,000 đ

KY-C227D

Sự hiện đại từ các sản phẩm bếp điện từ là điều không thể bàn cãi khi càng sản xuất thì sự tiện nghi và hiện đại càng được gia tăng. Bộ bếp điện từ KY-C227D Panasonic  là một trong những bộ sản phẩm có giá đắt và an toàn bậc nhất, với những thiết kế ưu việt sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Bếp điện từ KY-C227D Panasonic được điều khiển cảm ứng, các cảm ứng có nút rõ ràng giúp bạn dễ dàng hơn cho việc sử dụng, thiết kế đẹp đẽ màu xám đẹp mắt làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Khi lắp đặt thì sản phẩm được gắn chặt trên nền gạch, dù sử dụng với thời gian lâu nhưng không hề bị trầy xướt gì cả, vẫn đảm bảo độ đẹp đẽ cho người sử dụng.

2. Máy có 2 bên dùng để sử dụng cho việc nấu nướng, mỗi bên đều có công suất, sử dụng sản phẩm sẽ luôn giữ được độ tiết kiệm điện hiệu quả, cũng như tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng hằng tháng.

3. Bếp điện từ KY-C227D Panasonic có 9 cấp độ điều khiển nhiệt hiệu quả cho người sử dụng điều khiển dễ dàng hơn, 9 cấp độ này dễ dàng cho việc sử dụng để nấu ăn, nướng, hay chiên đồ ăn. Máy có chế độ tự động cao giúp bạn hẹn giờ tắt hiệu quả và luôn giữ được chế độ ổn định khi làm việc.

4. Khi sử dụng ở nhiệt độ cao, thì sẽ có hệ thống đèn báo để báo hiệu cho bạn khi sử dụng, khi có đèn báo này thì bạn nên nấu ăn một cách cẩn thận hơn để tránh có sự cố xảy ra nhé.

5. Chế độ hẹn giờ là điều mà luôn được chú trọng khi bạn bận điều gì đó, hệ thống sẽ làm việc với thời gian rất chính xác trong khi bạn đã hẹn giờ.

6. Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng, nếu bếp điện từ Panasonic bị lỗi không sử dụng được hãy đến nhanh để được đổi trả bạn nhé.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Nút khóa an toàn được cài đặt trong bếp điện từ KY-C227D Panasonic là điều luôn được chú trọng và quan tâm. Bởi khi gia đình bạn có trẻ nhỏ thường nghịch ngợm và lỡ tay đụng chạm vào thì sẽ gây nguy hiểm cho trẻ, do đó thì nút khóa này đóng vai trò quan trọng cho việc bảo vệ cho trẻ và gia đình bạn.

2. Vòng hiển thị báo mức nhiệt sẽ được hiển thị rõ ràng để bạn có thể thấy được mức nhiệt mà bạn đang sử dụng ở hiện tại, mức nhiệt này sẽ giúp bạn điều chỉnh lại nhiệt độ mà mình mong muốn.

3. Kích thước của mặt bếp điện từ KY-C227D Panasonic tương đối nhỏ gọn phù hợp cho nơi để bếp trong nhà bạn, kích thước cũng gọn nhẹ và đẹp đẽ như những loại bếp thông thường. Bếp được lau chùi dễ dàng hơn khi đặt cố định, và bạn nên vệ sinh ngay sau khi hoạt động xong nhé để bếp đẹp và ít bị bắn dầu mỡ vào.

4. Công ty luôn có những ưu đãi cho bạn khi mua và đặt hàng với số lượng lớn, hãy nhanh chân đến để được những ưu đãi nhé.