Ổ cắm điện âm sàn hãng nào tốt? Nên dùng loại nào

11-06-2020
Ổ cắm điện âm sàn là loại dành riêng được đặt âm ở dưới sàn hoặc trên tường, với thiết kế có màn che do nhằm bảo vệ ổ điện tránh các tác nhân bên ngoài tác động. Vì vậy chúng hoạt động tốt được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi và đặc biệt là văn phòng, căn hộ chung cư hoặc phòng khách của rất nhiều gia đình. Ổ cắm điện âm sàn là thiết điện có thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng, không những vậy chúng còn được xem là sự lựa chọn cho các hộ gia đình vì họ có con nhỏ cần phải tránh việc tò mò của trẻ mà chạm vào những thiết bị điện. Vậy hãy cùng với tôi tìm hiểu kỹ hơn về ổ cắm điện âm sàn xem chúng hoạt động và có ý nghĩa như thế nào nhé!

Biến tần Danfoss VLT FC 101 có tốt không

26-05-2020
Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất các dòng thiết bị điện công nghiệp nhưng trong số đó hãng Danfoss lại biết nắm bắt thị hiếu của người sử dụng, đặc biệt là cho ra biến tần với các mẫu mã cùng công suất hoạt động khác nhau nên người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc tìm mua sử dụng. Chính điều đó mà người dùng rất mong muốn sẽ nhận được biến tần với độ bền bỉ cao hơn nữa cùng nhiều tính năng hơn nhằm phục vụ cho nhu cầu của họ, điều này đã làm cho hãng Danfoss làm ra biến tần VLT FC 101, và bài viết này sẽ giúp cho bạn tìm mua tốt nhất loại biến tần Danfoss VLT FC 101.

Biến tần Danfoss VLT FC 202 có tốt không

25-05-2020
Ngày nay các thiết bị như biến tần được các hãng sản xuất tập trung cho ra đời rất nhiều từ kiểu dáng cho đến chất liệu hình thành đều đạt chuẩn quốc tế cả, trong số đó thì biến tần của hãng Danfoss loại VLT FC 202 nhận được lời nhận xét tốt từ các tổ chức thế giới nên khi bạn muốn mua biến tần này sử dụng hiệu quả cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Các thông tin mà bạn cần giờ đang ở dưới đây nên các bạn hãy theo dõi đến hết bài viết nhằm tìm mua dễ dàng biến tần Danfoss VLT FC 202 này.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo trì biến tần đúng kĩ thuật

18-05-2020
Việc vệ sinh thiết bị biến tần là việc phải làm và như vậy vừa làm cho biến tần tăng tuổi thọ và độ bền mà còn mang đến nhiều tính năng nổi bật khác giúp cho người dùng nhận được lợi ích đó mà đạt kết quả tốt trong công việc. Nên bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vệ sinh và bảo trì biến tần tốt nhất.

Thiết bị điện Schneider cho khách sạn tốt nhất

16-05-2020
Có rất nhiều thiết bị điện được sử dụng không chỉ ở những nơi thông thường hay các căn hộ cao cấp mà những thiết bị thế này đều xuất hiện tại khách sạn rất nhiều. Thế nên bài viết lần này sẽ giới thiệu đến bạn các thiết bị của hãng Schneider sử dụng cho các khách sạn bao gồm có những loại nào và dùng ra sao giúp cho bạn những gì?