Khởi động từ 1 pha có tốt không, mua ở đâu chính hãng

11-12-2019
Contactor (khởi động từ) dường như đã là cái tên quen thuộc với mọi người có nhu cầu sử dụng điện thường xuyên. Có hai loại contactor (khởi động từ) đó là loại 1 pha và loại 3 pha, loại một pha thì dùng điều khiển những loại động cơ nhỏ, loại 3 pha thì sử dụng cho các động cơ lớn và chủ yếu dùng trong các nhà máy, xí nghiệp. Trong bài viết hôm nãy chúng tôi sẽ làm rõ hơn cho các bạn hiểu về contactor (khởi đông từ) loại 1 pha.

CB và cách chọn cb cho nhà ở

09-12-2019
CB một loại thiết bị bảo vệ được rất nhiều người lựa chọn sử dụng ngay cả các nhà doanh nghiệp lớn cũng chọn loại thiết bị này để ứng dụng thì tất nhiên các hộ gia đình cũng có thể mua về lắp đặt sử dụng rồi. Bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết CB là gì, có cấu tạo và hoạt động ra sao đồng thời cho bạn biết được cách chọn lựa phù hợp để mua về sử dụng một cách tốt nhất. Còn chừng chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi tìm hiểu để biết được CB khi lắp đặt trong hệ thống nhà ở thông thường có thật sự tốt hay không?

So sánh rơ le điện từ và rơ le nhiệt loại nào tốt hơn

04-12-2019
Có lẻ bạn cũng biết rằng ở thị trường hiện tại mọi người phải sử dụng những thiết bị mang tính năng hỗ trợ và giúp cho hệ thống điện của mình sử dụng thêm phần an toàn hơn và nhờ đó mà bạn biết được cái tên rơ le nhiệt và rơ le điện từ đúng không nào? Tuy chỉ là biết tên của thiết bị này nhưng bạn cũng chưa biết hết được giữa rơ le nhiệt và rơ le điện từ có cấu tạo như thế nào và loại nào tốt hơn, chúng hoạt động như thế nào thì thông qua bài viết này tôi sẽ cho bạn biết tất tần tật về rơ le để bạn có thể lựa chọn và đưa chúng vào sử dụng.

Rơ le điện tử LS có tốt không

30-11-2019
Hiện nay có rất nhiều dòng thiết bị mang tính công nghệ cao và nhờ như vậy mới có sự xuất hiện của rơ le điện tử. Thật ra loại rơ le này được đưa vào ứng dụng rất nhiều trong đời sống nhưng rất ít các hộ gia đình sử dụng mà chủ yếu dành cho các nhà doanh nghiệp đưa chúng vào hoạt động nhằm phục vụ cho nhu cầu của họ. Vì như vậy để cho họ chọn lựa sản phẩm thực sự rất khó, nhất là khi chọn thương hiệu mua dùng. Chính những lý do như thế này mà hôm nay tôi muốn giới thiệu cho các bạn biết thêm về rơ le điện tử của thương hiệu LS. Nếu như bạn cũng muốn tìm được loại rơ le điện tử tốt thì cùng với tôi đi tìm hiểu nhá!

Những lỗi thường gặp ở biến tần và cách khắc phục

28-11-2019
Biến tần là một trong những thiết bị điện đang được sử dụng phổ biến trong các nhà máy xí nghiệp. Qua thời gian sử dụng biến tần thì có một số lỗi ở biến tần thường xảy ra được người sử dụng chia sẻ và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ lại cho các bạn một số lỗi thường gặp ở biến tần và cách khắc phục nó như thế nào. Cùng xem qua bài viết để sử dụng biến tần được tốt nhất nhé.