Máy biến áp là gì? Tại sao nên sử dụng biến áp Chint

15-09-2022
Máy biến áp là gì? Có rất nhiều người chỉ nghe qua cái tên chứ thực sự chưa hiểu hết về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy biến áp như thế nào và ứng dụng ra sao. Bài viết này sẽ giải đáp hết những thắc mắc đó của mọi người nên hãy từ từ tìm hiểu nha.

Cuộn kháng là gì? Dùng cuộn kháng để làm gì

09-08-2022
Cuộn kháng là gì? Đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào? Cuộn kháng có những loại nào, cách chọn lựa và sử dụng tốt nhất. Mua Cuộn kháng liên hệ ngay với Nghĩa Đạt Tech để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Khởi động từ Easypact TVS Schneider có tốt không

15-04-2022
Các dòng thiết bị hiện đại ngày nay có rất nhiều loại, trong đó có thiết bị khởi động từ Easypact TVS Schneider. Vậy với người dùng dòng thiết bị này ra sao, có giá thành và tuổi thọ thế nào mà chọn dùng hiệu quả nhất thì sau đây các nội dung nói bên dưới sẽ giúp cho các bạn mua dùng thiết bị tốt nhất cho chính công việc của mình.

So sánh công tắc 1 chiều và công tắc 2 chiều

01-04-2022
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng công tắc mang tính năng đóng mở để giúp cho người sử dụng thấy được vẻ đẹp bên ngoài của chúng mà còn thấy được chúng mang lại lợi ích gì khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái khi sử dung5n thiết bị công tắc. Hôm nay tôi sẽ so sánh hai dòng công tắc được sử dụng cũng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam và nước ngoài. Thế công tắc một chiều là gì và công tắc hai chiều như thế nào? Các bạn xem hết bài viết này sẽ rõ.

Đèn pha led 150W loại nào tốt - Hoàng Phát Lighting tư vấn

15-11-2021
Đèn pha led 150W là một trong những dòng sản phẩm khá quen thuộc trên thị trường nhất là đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng các loại đèn chiếu xa để làm cho không gian trở nên nổi bật hơn. Vậy thì đèn pha Led 150W loại nào tốt.