Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW Wide

Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW có lớp vỏ thân nhựa được sản xuất từ nhựa cao cấp chắc chắn có độ bền cao chịu được nhiệt và cách điện an toàn tuyệt đối đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW rất an toàn khi sử dụng, sản phẩm có tuổi thọ cao và được bảo hành 1 năm.

17,000 đ

WEV5001SW

Nhãn hàng Panasonic vừa tung ra thị trường sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW Wide. Sản phẩm được coi như 1 công tắc đa năng cho việc có thể sử dụng nguồn điện hoặc pin để vận hành các thiết bị mà không cần đến thao tác chỉ cần lắp đặt là thiết bị sẽ hoạt động ổn định. Sản phẩm đã nhận được những phản hồi rất tích cực dù chỉ mới được tung ra thị trường.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Thông số kĩ thuật

- Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW Wide : có dòng điện định mức 16A;
- Điện áp định mức của sản phẩm là 250 VAC
- Sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của nhật bản.
2. Lớp vỏ thân nhựa được sản xuất từ nhựa cao cấp chắc chắn có độ bền cao chịu được nhiệt và cách điện an toàn tuyệt đối đảm bảo an toàn cho gia đình thân yêu của bạn.

3. Trong quá trình sản xuất đến khâu hoàn thành sản phẩm và tung ra thị trường đều được thương hiệu quản lý nghiêm khắc. Không chỉ gây ấn tượng ở chất lượng bên trong mà khách hàng còn bị sản phẩn chinh phục bởi màu sắc cũng như mẫu mã bên ngoài.

4. Công tắc Panasonic  đang là 1 hiện tượng trong thị trường điện. Bởi sản phẩm phẩm này được thiết kế đầy đủ chức năng mà 1 chiếc công tắc đạt chuẩn cần có mà còn mang 1 chất lượng tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với thiết kế tinh xảo tỉ mĩ và dể sử dụng với kết cấu rời 1 vit giúp bạn lắp ráp với những thiết bị khác cũng như tháo rời để kiểm ra và vệ sinh sản phẩm 1 cách đơn giản nhất và đở tốn công sức nhất.

2. Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW Wide có lớp vỏ rất cứng cáp, có thể chiệu được các va chạm tốt mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng hay tuổi thọ của sản phẩm. Và do sản phẩm khá được chú trọng lớp vỏ cực kì chất lượng nên sản phẩm có thể trường tồn với thời gian.

3. Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW Wide được thiết kế để hoạt động trong tất cả môi trường khắc nhiệt nhất , cường độ làm việc cao nhất mà không hề làm giảm tuổi thọ cũng như chất lượng của nó. Đặc biệt với chất liệu sản phẩm được sản xuất an toàn thân thiện với môi trường nếu chọn mua sản phẩm bạn vừa có thể có được sản phẩm chất lượng bền bỉ ưng ý mà còn có thể bảo vệ môi trường.
Hi vọng qua bài viết này đã giúp bạn thêm vào cẩm nang mua sắm được một sản phẩm chất lượng. Chúng tôi rất hân hạnh nếu như các bạn chọn mua sản phẩm. Bằng những ưu đãi đặc biệt với khách hàng thân thiết sẽ khiến bạn thêm hài long.