Mũi khoan kính phi 12

Mũi khoan kính phi 12 có chất liệu được làm từ hợp kim thép cao cấp với khả năng chịu lực cao, không bị biến dạng, gãy vỡ khi đang trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, vì được làm từ thép cao cấp nên mũi khoan kính phi 12 cũng không hề bị rỉ sét khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt trong thời gian dài.

Liên hệ

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo nhiều lĩnh vữa khác cùng đi lên trong đó có ngành công nghiệp sản xuất thiết bị sử dụng cho ngành công nghiệp xây dựng, điển hình là thiết bị mũi khoan kính. Mũi khoan kính là loại dụng cụ sử dụng kết hợp với máy khoan. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mũi khoan khác nhau với chất lượng và giá cả đa dạng. Với uy tín phân phối sản phẩm thiết bị điện – điện tử, thiết bị công nghiệp xây dựng lâu năm, Nghĩa Đạt Tech hiện đang được người tiêu dùng tín nhiệm trong việc chọn mua sản phẩm từ cửa hàng của công ty, trong đó có sản phẩm Mũi khoan kính phi 12.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan kính phi 12 là sản phẩm được ưa chuộng tại Nghĩa Đạt Tech với thiết kế sản phẩm được sản xuất từ quy mô, quy trình công nghệ hiện đại, tiên tiến. Các khâu kiểm tra sản phẩm rất nghiêm ngặt đặc biệt là về các thông số kỹ thuật, đảm bảo chất lượng hoàn hảo mà sản phẩm đặt ra.

2. Mũi khoan kính phi 12 có chất liệu được làm từ hợp kim thép cao cấp với khả năng chịu lực cao, không bị biến dạng, gãy vỡ khi đang trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, vì được làm từ thép cao cấp nên sản phẩm cũng không hề bị rỉ sét khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt trong thời gian dài.

3. Sản phẩm có thiết kế có thể tách rời và lắp đặt với máy khoan chỉ bằng vài thao tác đơn giản, và việc vệ sinh lau chùi, bảo quản sản phẩm để sử dụng cho lần tiếp theo cũng trở nên nhanh chóng hơn.

4. Với thiết kế thông minh, mũi khoan có thể dễ dàng cố định vị trí khoan, tốc độ khoan nhanh và chuẩn xác, tạo nên những đường khoan đẹp mắt, sắc nét, không khiến kính bị vỡ, mẻ sau khi khoan.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan kính phi 12 có tuổi thọ cao, tuổi thọ của sản phẩm không làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cho người tiêu dùng.

2. Sản phẩm vừa có giá trị sử dụng cao, vừa có giá thành hợp lí, không quá đắt đỏ so với túi tiền của người tiêu dùng Việt, là một sản phẩm đáng để mua và sử dụng.

3. Sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng khả năng khoan cắt kính tốt nhất có thể, cho ra đường khoan đẹp mắt và tránh bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

4. Mũi khoan kính phi 12 là sản phẩm đang có mặt tại Nghĩa Đạt Tech với giá thành và chất lượng tốt nhất, để sở hữu sản phẩm, khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua website của công ty.

5. Mọi thắc mắc về sản phẩm của khách hàng sẽ được giải đáp cụ thể nhất khi liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty thông qua hộp thư Hỗ trợ 24/7 hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để tìm hiểu một cách trực quan nhất về sản phẩm.