Mũi khoan sắt 2mm Nachi

- Mũi khoan sắt 2mm L500 Nachi

- Mã hàng: L500-2

- Hãng sản xuất: NACHI

Xuất xứ: Nhật Bản

Đường kính: 2mm

Flute length: 29mm

Chiều dài: 55mm

Ứng dụng: Khoan sắt thép

Liên hệ

L500-2

Mũi khoan sắt Nachi được thiết kế để khoan trên các bề mặt sắt. Dưới đây là một số đặc điểm chung của mũi khoan sắt 2mm Nachi:

Vật liệu: Mũi khoan Nachi được làm từ thép tốc độ cao (HSS) để đảm bảo độ cứng và độ bền cao.

Đường kính: Mũi khoan sắt 2mm Nachi có đường kính chuẩn là 2mm, điều này có nghĩa là đường kính của lỗ khoan sẽ là 2mm khi sử dụng mũi khoan này.

Hình dạng: Mũi khoan Nachi có hình dạng trụ, có một đầu cắt nhọn để tiếp xúc với bề mặt sắt và một phần thân có rãnh để loại bỏ phoi trong quá trình khoan.

Số lưỡi cắt: Mũi khoan 2mm Nachi có hai lưỡi cắt được thiết kế đúng yêu cầu kĩ thuật góc cắt và sắc bén giúp quá trình khoan mượt mà và nhanh chóng.

Áp suất và tốc độ khoan: Để sử dụng mũi khoan Nachi hiệu quả, cần thiết lập áp suất và tốc độ khoan phù hợp với loại vật liệu sắt được khoan.

Ứng dụng: Mũi khoan sắt 2mm thường được sử dụng trong các công việc chế tạo kim loại, xây dựng, sửa chữa, và nhiều ứng dụng khác liên quan đến sắt.

Nachi là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp cắt và khoan, và có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau. Hãy an tâm lựa chọn mũi khoan sắt 2mm của Nachi để sử dụng cho công việc của bạn.