Contactor khởi động từ Schneider có tốt không

  • TIN TỨC
  • 15-05-2020

Contactor Khởi động từ Schneider có tốt không

 

1. Contactor (khởi động từ) là gì?

Contactor còn được gọi là khởi động từ, chúng hoạt động như một khí cụ điện hạ áp, thực hiện nhanh chóng việc đóng cắt mạch điện động lực. Đâu chỉ có vậy thiết bị này rất quan trọng trong hệ thống điện vì có khả năng điều khiển các thiết bị khác như động cơ, tụ bù,… thông qua bộ phận nút nhấn ở bên ngoài. Một cái đặc biệt nhất của loại thiết bị này là có bộ cảm biến bên trong nên chúng có thể được người dùng điều khiển từ xa thay vì phải điều khiển bằng tay rất mất thời gian. Thường thì contactor có nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của người dùng mà chọn chúng nhưng đa phần loại contactor này sử dụng theo cơ cấu điện từ là chủ yếu.

2. Contactor khởi động từ Schneider của nước nào

Thương hiệu Schneider là một thương hiệu lớn tại Pháp với việc sử dụng các phương pháp thiết kế theo công nghệ cao mà những thiết bị do tập đoàn này làm ra đều thu hút rất nhiều người sử dụng. Với sự kinh nghiệm cũng như lâu năm trong nghề họ đã cải tiến, thay đổi thiết bị sao cho phù hợp nhất với người sử dụng. Những dòng sản phẩm được làm ra từ tập đoàn Schneider sẽ làm cho bạn không khỏi ngạc nhiên và thích thú bởi có độ bền cao, mẫu mã đa dạng lại dễ dàng sử dụng, rất ít khi gặp trục trắc hay hư hỏng làm người dùng tiêu tốn chi phí sửa chửa cả mà làm cho mọi người sử dụng một cách thoải mái và an toàn. Không chỉ như thế mà ở trong vô số các trang thiết bị được làm ra tại đây có một loại thiết bị được nhiều nhà doanh nghiệp lớn quan tâm đó chính là contactor.

Thiết bị contactor này có kiểu dáng khá đơn giản nhưng kết cấu rất chắc chắn, có độ bền bỉ cao, dùng trong môi trường làm việc cao rất tốt và khả năng chịu nhiệt cũng như tác động bên ngoài rất tuyệt vời. Vì lẻ đó mà contactor của thương hiệu Schneider được đánh giá cao từ các tổ chức thế giới và khuyên sử dụng thiết bị của tập đoàn này nhiều. Chính vì như vậy mà bạn đang có ý định muốn mua dùng contactor thì hãy lựa chọn sử dụng của thương hiệu Schneider nhá.

3. Chất liệu hình thành contactor khởi động từ Schneider

Nhắc đến chất liệu thì không thể nào quên được việc mà các nhà sản xuất đã ngày đêm suy nghĩ và tìm tòi chất liệu phù hợp nhất để hình thành thiết bị contactor như hiện nay. Thông thường sẽ chọn những chất liệu giúp cho thiết bị có trọng lượng nhẹ hơn giúp người dùng dễ cầm nắm và di chuyển sang các vị trí khác mà lắp đặt chúng. Những chất liệu như sắt, nhôm, đồng,… toàn là chất liệu dẫn điện nên khi đưa vào thiết kế và hình thành thiết bị vô cùng khó khăn mà lại có trọng lượng rất nặng khó lắp đặt cho người sử dụng nếu dùng chất liệu như thế này làm contactor. Chính vì thế mà họ đã lựa chọn nhựa để hình thành contactor, tuy nhựa cách điện tốt nhưng nhựa chia ra làm hai loại, loại thứ nhất là nhựa dẻo khó tạo hình nhưng dễ tìm, dễ mua còn với loại thứ hai đó là nhựa cứng giúp tạo hình thiết bị dễ hơn, cách điện tốt hơn các chất liệu tôi vừa nói trên.

Đây là lý do vì sao mà nhiều nhà sản xuất luôn chọn chất liệu này để hình thành các trang thiết bị nhằm mục đích cách điện cao, giúp người dùng tiếp xúc an toàn hơn khi sử dụng. Và với Schneider việc lựa chọn chất liệu là vấn đề hết sức khó khăn và gian nan, để chọn được chất liệu này mà tập đoàn đã nghiên cứu rất nhiều và thử nghiệm liên tục để đưa ra loại chất liệu tốt nhất làm thành contactor đưa ra thị trường. Vì như vậy mà nhiều nhà sản xuất khác rất khó trong việc cạnh tranh với Schneider khi họ có vị thế lớn và luôn biết cách để làm vừa lòng khách hàng của mình.

Thông qua phần này bạn đã biết chất liệu nào là chất liệu chính để có được contactor với chức năng tốt, hoạt động ổn định như ngày hôm này rồi và đặc biệt là contactor của Schneider sẽ không làm cho mọi người thất vọng bởi sự cố gắn của họ đã có hồi đáp từ chính người tiêu dùng.

4. Giá thành và tuổi thọ của contactor khởi động từ Schneider

Nói đến giá thành không ai biết được thiết bị này lại có già thành phải chăng đến như vậy chỉ giao động từ 150 nghìn đồng đến vài triệu đồng thôi. Thông thường những hộ gia đình sử dụng sẽ dùng loại có công suất vừa phải với giá từ 150 nghìn đến 500 hay 700 nghìn đó là với gia đình có điều kiện còn những hộ gia đình không có điều kiện sẽ mua loại có giá thành thấp hơn. Ngoài ra các công ty hay tập đoàn lớn cũng muốn mua được loại thiết bị với giá tốt nhưng với môi trường làm việc cao như vậy rất cần công suất làm việc lớn từ thiết bị này nên họ sẽ chọn loại có giá từ 700 nghìn đến 4 triệu đồng. Mỗi một giá thành sẽ tương ứng với sản phẩm mà bạn muốn sử dụng nên bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều vì nhà sản xuất đã đưa ra một cái giá hợp lý nhất giúp cho mọi người có thể sử dụng contactor một cách tốt nhất. Nhưng khi bạn biết về giá thành rồi thì cũng quên tìm hiểu về tuổi thọ của thiết bị này để sử dụng chúng hiệu quả hơn.

Như tôi đã nói ở mỗi giá thành sẽ có giá tương ứng và đồng thời công suất hoạt động của thiết bị cũng sẽ tương ứng như vậy với sản phẩm. Khi thiết bị nhỏ công suất làm việc nhỏ, khi bạn dùng loại thiết bị có công suất lớn thì chúng hoạt động mạnh và kích thước bên ngoài lớn và cũng vì như vậy mà bạn biết được chính xác tuổi thọ của chúng ra sao. Ở thiết bị nhỏ, cách thức hoạt động không nhiều như loại có kích thước lớn nên rất ít bị hư hỏng nhưng tuổi thọ ngắn từ 1 năm rưỡi đến 2 năm. Những loại có công suất lớn hơn sẽ có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm hoặc hơn nếu bạn sử dụng hợp lý, đúng với mục đích của mình. Nếu bạn muốn làm tăng tuổi thọ cho thiết bị contactor cần phải lắp đặt tại nơi không có quá nhiều vật cản, vệ sinh thiết bị đúng cách để loại bỏ các bụi bẩn bên ngoài, đây cũng là cách giữ vệ sinh và làm cho thiết bị đẹp hơn.

Khi bạn đọc đến phần này chắc hẳn cũng đôi phần hiểu được giá thành của chúng với cách thức sử dụng ra sao để làm tăng tuổi thọ của thiết bị. Vì vậy mà tôi mong rằng bạn sẽ sử dụng contactor một cách chính xác để chúng phát huy hết khả năng của mình giúp ích cho bạn.

5. Tác dụng của Contactor khởi động từ Schneider

Contactor có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng trong vấn đề lắp đặt hay sửa chửa. Các bộ phận bên trong thiết bị này luôn hỗ trợ nhau giúp cho thiết bị hoạt động ổn định. Chúng dùng để đóng cắt các nguồn cấp cho các thiết bị điện khác khi kiên kết với chúng bằng cách điều khiển các thiết bị điện và giúp đóng cắt nhanh làm cho toàn bộ hệ thống điện luôn hoạt động tốt với sự ổn định đó mà giờ đây ở bất kể công ty, khu công nghiệp, các nhà cao tầng, chung cư,… đều sử dụng thiết bị này.

Contactor còn có các cách điều khiển rất tốt thông qua 3 việc sau:

+ Contactor có thể dùng để điều khiển động cơ một cách nhanh chóng.

+ Contactor còn dùng để điều khiển tụ bù.

+ Contactor còn điều khiển đèn chiếu sáng.

Qua 3 công dụng này cho thấy được rằng contactor có tầm quan trọng như thế nào với đời sống xã hội bởi công dụng của chúng ưu việt, luôn làm cho người dùng có cảm giác an toàn khi dùng. Vì như vậy mà phần này đã một phần nào đó cho bạn thấy tác dụng của chúng rồi nhưng bạn không biết cách để chọn lựa, đừng lo lắng vì phần tiếp theo tôi sẽ nói rõ hơn để các bạn biết cách chọn lựa và mua đúng loại contactor mà bạn cần.

6. Kinh nghiệm chọn Contactor khởi động từ Schneider

Nhiều người cũng rất hoang mang không biết phải chọn lựa như thế nào mới mua đúng loại contactor vừa tốt lại thể hiện hết chức năng. Vì như vậy mà tôi sẽ chia sẽ những gì mình biết qua việc học tập, trao đổi cũng như mua nhiều trang thiết bị khác nhau mà có được sau đó tích lũy và giờ đây vấn đền chọn lựa không còn khó khăn với tôi nữa nên tôi sẽ giúp bạn mua đúng contactor mà bạn cần.

Thật ra có nhiều thương hiệu sản xuất contactor mà bạn không biết thương hiệu nào tốt thì tôi cũng giới thiệu luôn đó là thương hiệu Schneider. Contactor của Schneider với nhiều dạng, có các mẫu mã riêng mà lại chạy công suất tốt, hoạt động nhanh, điều khiển các thiết bị liên kết dễ dàng nhưng khi bạn muốn mua dùng ít ra cũng cần tìm đến các công ty uy tín để nhận được các chính sách thích hợp và sử dụng một cách an toàn hơn. Ngoài điều đó ra bạn phải có mục đích sử dụng rõ ràng, cần tìm thêm các thông tin để biết rõ hơn về contactor đồng thời xem hết bài viết này để biết chính xác contactor của Schneider là gì để lựa chọn hợp lý hơn.

7. Nơi cung cấp Contactor Khởi động từ Schneider giá tốt nhất tp.HCM

Để có thể mua được contactor Schneider với giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh này không quá khó đâu khi đã có Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt. Nơi đây chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đạt chất lượng cao với giá rất phải chăng lại còn có nhiều chính sách như bảo hành, sửa chữa thiết bị miễn phí trong thời hạn đã ghi rõ khi mua thiết bị. Còn chừng chừ gì mà các bạn không tìm đến trang web Nghĩa Đạt để nhận được thiết bị với các ưu đãi hết sức bất ngờ.

NGHIA DAT TECH

 

Prev

Thiết bị điện công nghiệp Schneider có tốt không

Next

Thiết bị điện Schneider cho khách sạn tốt nhất