Mũi khoan bê tông 10x140 mm

Mũi khoan bê tông 10x140 mm là loại sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại, tạo nên dạng mũi khoan độc đáo. Mũi khoan bê tông 10x140 mm có tính năng khoan cũng vượt trội hơn những sản phẩm thông thường khác, đem đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm tốt nhất có thể.

Liên hệ

Được bày bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế, mũi khoan là một dụng cụ khá quen thuộc đối với người tiêu dùng, đặc biệt là những người trong lĩnh vực xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về mũi khoan, Nghĩa Đạt Tech đã chịu trách nhiệm phân phối mặt hàng này đến tay người tiêu dùng. Dòng sản phẩm mũi khoan ngay lập tức được chọn mua rất nhiều, đặc biệt là dạng mũi khoan bê tông. Mũi khoan bê tông 10x140 mm là một trong những mặt hàng bán chạy nhất ở công ty nhờ tính năng vượt trội và giá thành hợp lý của sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan bê tông 10x140mm là loại sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại, tạo nên dạng mũi khoan độc đáo, tính năng khoan cũng vượt trội hơn những sản phẩm thông thường khác, đem đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm tốt nhất có thể.

2. Sản phẩm được làm từ hợp chất kim loại có chất lượng và độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, không rỉ sét khi tiếp xúc với moi trường ấm ướt, thích hợp cho việc khoan cắt bê tông.

3. Thiết kế mũi khoan bê tông 10x140 mm thông minh với xoắn ốc ở đầu mũi giúp việc khoan cắt bê tông trở nên đơn gian hơn. Người tiêu dùng có thể dễ dàng cố định vị trí khoan và cho ra đường khoan đẹp mắt, chuẩn xác.

4. Đầu nối của sản phẩm linh hoạt, phổ biến, dễ dàng lắp đặt vào máy khoan mà không xảy ra trường hợp rơi rớt, lỏng mũi khoan khi đang trong quá trình sử dụng. Đảm bảo an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm có tuổi thọ khá cao và khả năng hoạt động trong thời gian dài tốt, người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm không cần lo lắng về vấn đề hư hỏng khi đang trong quá trình sử dụng do đó cũng không phát sinh chi phí sửa chữa, thay thế sản phẩm khác.

2. Mũi khoan bê tông 10x140 mm được thiết kế gọn nhẹ nên việc cất giữ và vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng sản phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Giá thành sản phẩm hợp lí, ưu đãi so với chất lượng hoàn hảo, càng trở nên thuyết phục người tiêu dùng trong việc sở hữu sản phẩm này, với chất lượng và giá thành hợp lí, đảm bảo là nơi mua sắm nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

4. Nghĩa Đạt Tech – công ty cung cấp thiết bị điện – điện tử, dụng cụ dân dụng.

5. Để sở hữu sản phẩm mũi khoan bê tông 10x140 mm, người tiêu dùng có thể đến mua ở cửa hàng của công ty hoặc đặt hàng online thông qua website của Nghĩa Đạt Tech, công ty chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ giao hàng miễn phí khu vực nội thành cho tất cả các đơn hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hộp thư Hỗ trợ 24/7 để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể.