Mũi khoan bê tông 10x350 mm

Mũi khoan bê tông 10x350 mm có chất liệu là hợp kim thép chất lượng cao, với độ cứng và độ bền đạt chuẩn đối với mỗi mũi khoa bê tông, sản phẩm có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không xảy ra hiện tượng rỉ sét khi tiếp xúc với không khí ẩm và chịu tác động mạnh từ ngoại lực.

Liên hệ

Hiện nay trên thị trường mua sắm Việt Nam đang ngày càng cho ra mắt nhiều loại sản phẩm mới đa dạng và hữu ích, nhưng cũng có nhiều loại mặt hàng quen thuộc cũng được bày bán ngày càng nhiều hơn bởi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, trong số đó có mặt hàng dụng cụ mũi khoan bê tông thường được tìm mua để sử dụng cho lĩnh vực xây dựng là chủ yếu. Nghĩa Đạt Tech là một trong những công ty chuyên cung cấp sỉ lẻ sản phẩm thiết bị dân dụng trong đó có mũi khoan bê tông đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm mũi khoan bê tông 10x350 mm hiện nay cũng đang được bày bán tại công ty với chất lượng và giá thành tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan bê tông 10x350mm đang bày bán tại cửa hàng của Nghĩa Đạt Tech được sản xuất theo quy trình công nghệ quy mô lớn với các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về các thông số kỹ thuật, các yếu tố để đảm bảo sản phẩm khi được tung ra thị trường mang chất lượng tốt nhất.

2. Sản phẩm có chất liệu là hợp kim thép chất lượng cao, với độ cứng và độ bền đạt chuẩn đối với mỗi mũi khoa bê tông, sản phẩm có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không xảy ra hiện tượng rỉ sét khi tiếp xúc với không khí ẩm và chịu tác động mạnh từ ngoại lực.

3. Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng của sản phẩm mũi khoan bê tông 10x350 mm giúp cho việc bảo quản sản phẩm cho lần sử dụng tiếp theo của người tiêu dùng cũng trở nên thuận tiện hơn.

4. Mũi khoan được thiết kế với xoắn ốc bao quanh phần đầu giúp người tiêu dùng cố định được vị trí khoan và cho ra những đường khoan chính xác, đẹp mắt nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan bê tông 10x350mm có tuổi thọ cao và khả năng chịu lực tốt, đảm bảo chất lượng ở mỗi lần sử dụng của người tiêu dùng, không xảy ra hư hỏng gây nguy hiểm cho người tiêu dùng trong quá trình khoan, đồng thời tránh tốn chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm khác.

2. Sản phẩm có đầu nối linh hoạt, dễ dàng lắp đặt vào máy khoan và không để xảy ra trường hợp rơi rớt hoặc mũi khoan bị lỏng ra trong quá trình khoan bê tông.

3. Bên cạnh những ưu điểm trên, sản phẩm tuy nhiên lại không hề có giá quá cao mà hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt, khiến cho sản phẩm càng thêm được ưa chuộng.

4. Sản phẩm mũi khoan bê tông 10x350 mm hiện đang được bày bán tại cửa hàng Nghĩa Đạt Tech với giá cả phải chăng cùng chất lượng đảm bảo, khi mua sản phẩm, khách hàng còn có thể nhận được gói ưu đãi bảo hành có thời hạn hấp dẫn từ công ty.

5. Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với số điện thoại đường dây nóng của công ty hoặc truy cập vào hộp thư Hỗ trợ 24/7 trên website của công ty.