Ổ cắm công nghiệp 5 pha PCE F2252-6 IP67 32A

Ổ cắm công nghiệp 5 pha PCE F2252-6 IP67 32A được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất của Châu Âu. Cùng với sự tham gia sản xuất cũng như giám sát sản xuất của các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trọng nghề để cho ra đời sản phẩm ổ cắm công nghiệp 5 pha PCE F2252-6 có chất lượng đạt chuẩn nhất.

445,000 đ

PCE F2252-6

Ổ cắm công nghiệp 5 pha PCE F2252-6 IP67 32A. Một sản phẩm có tính năng đa dạng, phù hợp với tiêu chí sử dụng của khách hàng hiện nay. Khách hàng thông minh là khách hàng biết chọn lựa sản phẩm phù hợp. Cùng chúng tôi lướt qua những đặc điểm cơ bản của sản phẩm này nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. PCE Là nhãn hiệu luôn đi tiên phong trong lĩnh vực điện gia dụng đặc biệt là thiết bị điện, chúng tôi luôn sản xuất và tung ra các sản phẩm thường mang lại nhiều lợi ích cũng như giá trị kinh tế cao cho khách hàng mà giá cả phù hợp với người tiêu dùng, dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn làm bạn hài lòng.

2. Ổ cắm công nghiệp 5 pha PCE F2252-6 IP67 32A được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất của Châu Âu. Cùng với sự tham gia sản xuất cũng như giám sát sản xuất của các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trọng nghề để cho ra đời sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn nhất.

3. Chất liệu tạo nên sản phẩm quyết định chất lượng cũng như độ ổn đinh và độ bền của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì thế chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nhập khẩu nguyên liệu từ những nước có nguồn nguyên liệu cao cấp và dồi dào. Qua khâu tinh chế bởi công nghệ cao để cho ra đời sản phẩm có chất liệu cao cấp.

4. Ổ cắm công nghiệp 5 pha PCE F2252-6 IP67 32A có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ bắt mắt người xem, người sử dụng có thể đặt nó ở bất cứ nơi đâu trong nhà hay ở nơi khác như cơ quan, văn phòng.

Xem thêm: Ổ cắm công nghiệp

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm ổ cắm công nghiệp 5 pha PCE F2252-6 IP67 32A của chúng tôi được thiết kế thông minh có thể sử dụng với nhiều loại môi trường khác nhau, tiện lợi cho nhiều môi trường và có tính đa dạng cao.

2. Trước khi được tung ra thị trường thì sản phẩm đã trải qua rất nhiều bài test chất Lượng và đạt được thành công ngoài mong muốn.

3. Chúng tôi luôn mang đén cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, được thiết kế bởi nhựa POLYAMIDE 6, vỏ sản phẩm được cách điện để đảm bảo tính an toàn trong khi sử dụng, có thể chịu được va đập mạnh.

4. Sản phẩm ổ cắm công nghiệp 5 pha PCE F2252-6 IP67 32A có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 80 độ C. Và hoạt động ổn định ở nhiệt độ đó suốt một thời gian dài mà không làm giảm đi tuổi thọ cũng như chất lượng của sản phẩm.

5. Ổ cắm công nghiệp PCE với thiết kế vỏ ngoài sang trọng, các đường nét sắc sảo thu hút người tiêu dùng.

Qua đây chúng tôi đem tới làn gió mới cho các sản phẩm điện. Để tạo được ra sản phẩm tốt như thế này thì các nhà chế tạo đã cất công rất lớn nên chúng tôi khẳng định 1 điều với các bạn. Khi mua và sử dụng sản phẩm này các bạn sẽ cảm thấy hợp lý với lượng tiền các bạn bỏ qua.