Thiết bị điện công nghiệp Schneider có tốt không

11-05-2020
Trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị điện công nghiệp được làm ra với các kiểu dáng khác nhau và thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng, luôn được ứng dụng trong xã hội. Vậy nên bài viết này công ty Nghĩa Đạt sẽ giới thiệu đến các bạn các thiết bị điện công nghiệp do hãng Schneider sản xuất nhằm giúp cho việc các bạn chọn lựa mua dùng và lắp đặt một cách tốt nhất.

Rơ le nhiệt hãng nào tốt nhất

24-12-2019
Ngày nay có rất nhiều thiết bị làm theo công nghệ cao và trong số đó có một loại thiết bị vừa có nhiều tính năng ưu việt lại mang đến sự tiện lợi rất lớn đến người tiêu dùng đó chính là rơ le nhiệt. Để sử dụng thiết bị này thực sự không quá khó khăn nhưng để chọn lựa và sử dụng cũng cần một cách hướng dẫn cụ thể và bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cặn kẽ cách chọn thiết bị này để bảo vệ sự quá tải khi các thiết bị hoạt động. Để biết thêm rơ le nhiệt của hãng nào tốt nhất hiện nay và nên dùng của hãng nào thì cùng tìm hiểu ngay nhé.

Hướng dẫn đấu aptomat chống giật đơn giản tại nhà

17-12-2019
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thiết bị điện và để sử dụng tốt những thiết bị như aptomat chống giật thì cần phải có cách đấu dây tốt để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Vì như thế mà ngày hôm nay tôi sẽ giúp cho các bạn biết cách đấu dây Aptomat chống giật đơn giản có thể làm ngay tại nhà mà lại rất an toàn đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Còn chừng chừ gì nữa cùng với tôi theo dõi bài viết này nhé.

Khởi động từ 1 pha có tốt không, mua ở đâu chính hãng

11-12-2019
Contactor (khởi động từ) dường như đã là cái tên quen thuộc với mọi người có nhu cầu sử dụng điện thường xuyên. Có hai loại contactor (khởi động từ) đó là loại 1 pha và loại 3 pha, loại một pha thì dùng điều khiển những loại động cơ nhỏ, loại 3 pha thì sử dụng cho các động cơ lớn và chủ yếu dùng trong các nhà máy, xí nghiệp. Trong bài viết hôm nãy chúng tôi sẽ làm rõ hơn cho các bạn hiểu về contactor (khởi đông từ) loại 1 pha.

CB và cách chọn cb cho nhà ở

09-12-2019
CB một loại thiết bị bảo vệ được rất nhiều người lựa chọn sử dụng ngay cả các nhà doanh nghiệp lớn cũng chọn loại thiết bị này để ứng dụng thì tất nhiên các hộ gia đình cũng có thể mua về lắp đặt sử dụng rồi. Bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết CB là gì, có cấu tạo và hoạt động ra sao đồng thời cho bạn biết được cách chọn lựa phù hợp để mua về sử dụng một cách tốt nhất. Còn chừng chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi tìm hiểu để biết được CB khi lắp đặt trong hệ thống nhà ở thông thường có thật sự tốt hay không?