Máy nước nóng panasonic DH-3JL4VA không có bơm trợ lực

Máy nước nóng Panasonic DH-3JL4VA sở hữu kích thước và khối lượng không đáng kể. Về kích thước thì sản phẩm có kích thước 420 x 185 x 85mm, thật quá nhỏ gọn và tiện lợi. Máy nước nóng Panasonic DH-3JL4VA đạt được 9 tiêu chuẩn an toàn, 9 tiêu chuẩn cần thiết để giúp bảo vệ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

2,990,000 đ

DH-3JL4VA

Máy nước nóng là sản phẩm rất cần thiết đối với những khi trời lạnh hay khá lạnh. Đối với những ngày trời lạnh nếu cố gắng tắm nước lạnh thì sẽ khiến bạn dễ gặp nguy hiểm, trong những trường hợp xấu nhất có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Do đó vì sức khỏe của bản thân bạn nên trang bị cho mình một sản phẩm máy nước nóng. Hay những khi mệt mỏi vì áp lực công việc, hãy tận hưởng những làn nước nóng để xua tan cảm giác khó chịu bạn nhé. Máy nước nóng Panasonic DH-3JL4VA là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, cũng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy nước nóng Panasonic DH-3JL4VA sở hữu kích thước và khối lượng không đáng kể. Về kích thước thì sản phẩm có kích thước 420 x 185 x 85mm, thật quá nhỏ gọn và tiện lợi dù phòng tắm của bạn có chật đi nữa thì thêm sản phẩm này vào cũng ảnh hưởng gì, thêm nữa khối lượng chỉ khoảng 1.7kg thuận tiện hơn đối với việc di chuyển hay lắp đặt cho sản phẩm.

2. Vòi sen là kiểu dáng hình tròn đẹp mắt, hầu hết cả thân, vòi hay các vỏ bên ngoài đều được phủ màu trắng đẹp mắt. Đặc biệt là thân được bọc bên ngoài với loại nhựa cao cấp (nhựa Polyamide) có khả năng chống đập mạnh để bảo vệ động cơ bên trong hiệu quả.

3. Sản phẩm có tính kháng khuẩn cao nên rất an toàn cho bạn lựa chọn, mục đích của việc kháng khuẩn là để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, tránh những tình trạng vi khuẩn hay vi trùng xâm nhập vào gây nguy cơ dịch bệnh, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

4. Máy nước nóng Panasonic DH-3JL4VA đạt được 9 tiêu chuẩn an toàn, 9 tiêu chuẩn cần thiết để giúp bảo vệ người tiêu dùng một cách tốt nhất. Một sản phẩm được gọi là cao cấp khi sản phẩm đó có đủ an toàn để bảo vệ cho người sử dụng tránh được các nguy cơ xảy ra sự cố, và sản phẩm mang thương hiệu Panasonic đã làm được điều đó.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy nước nóng Panasonic  sẽ làm nước nóng nhanh hơn trước đây rất nhiều, nhờ đó mà tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng, qua đó còn tiết kiệm được điện hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Van cung cấp nước có chức năng là lọc sạch không để bụi bẩn, chất dơ chảy ra trong quá trình hoạt động, sản phẩm sẽ hoạt động tốt dù có làm việc với thời gian dài đi chăng nữa.

3. Máy nước nóng Panasonic DH-3JL4VA với 3 cấp độ để điều chỉnh nước nóng là: thấp, trung bình và cao. Mức độ thấp thường phù hợp với những trẻ nhỏ hay những người có làn da mỏng, còn mức độ trung bình và cao thì phù hợp hơn với nhiều lớn. Tuy nhiên vì lý do an toàn bạn nên cẩn thận trong việc điều chỉnh các cấp độ này, không để xảy ra sơ suất nhé.

Chỉ với 1 nút nhấn là bạn có thể ngưng không để nước hoạt động, hãy thật cẩn thận trong việc sử dụng nhé.