Máy nước nóng panasonic DH-3JP4VH bơm trợ lực

Máy nước nóng panasonic DH-3JP4VH là loại sản phẩm tiên tiến nhất của chúng tôi, được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ cao cấp. Máy nước nóng panasonic DH-3JP4VH có bơm trợ lực giúp nước ra vòi nhanh hơn và ổn định hơn, đây là một bước tiến mới cho nền công nghệ nước nóng, giúp cho bạn thấy thoải mái hơn khi sử dụng.

4,990,000 đ

DH-3JP4VH

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ thì con người càng có nhiều nhu cầu trong cuộc sống hơn. Nếu như trước đây họ chỉ cần nhu cầu về những mặt bình thường thì bây giờ họ sẽ cần nhu cầu vào các mặt khác trong cuộc sống, giúp cho cuộc sống trở nên thoải mái và tiện nghi hơn. Sau đây, công ty Panasonic đã cho ra đời dòng sản phẩm mới mang tính đột phá, giúp cho bạn có một sản phẩm tiện nghi hơn trong nhà. Đó là máy nước nóng Panasonic DH-3JP4VH. Đây là sản phẩm đã được các nhà nghiên cứu của công ty tìm tòi và phát triển từ các sản phẩm trước với hy vọng nó sẽ là sản phẩm đi đầu trong nền công nghệ chế tạo máy nước nóng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy nước nóng panasonic DH-3JP4VH là loại sản phẩm tiên tiến nhất của chúng tôi. Được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ cao cấp, chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Đây là sản phẩm làm nóng nước trực tiếp với công suất 3500W, có sử dụng bơm trợ lực. Ngoài ra, sản phẩm còn có ELCB chống giật điện, ngắt dòng điện ngay lập tức khi có sự cố rò rỉ điện năng. Với ưu điểm này, bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn nhất mà không lo về vấn về rò rỉ điện – một vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ không còn lo lắng nữa.

2. So với các loại sản phẩm trước đây thì sản phẩm mới của chúng tôi có cảm biến nhiệt tự động ngắt điện khi nhiệt độ quá mức ấn định. Chế độ này giúp cho sản phẩm luôn ở chế độ an toàn cho người sử dụng, khi sử dụng làm cho người sử dụng luôn thấy thoải mái với chế độ cảm biến và khi quá mức thì sẽ ngắt điện để tránh nhiều trường hợp xấu xảy ra ngoài ý muốn. Khi sử dụng thì máy có 3 mức nhiệt độ điều chỉnh nước: thấp, trung bình, cao. Tạo độ thích thú cho người sử dụng vì có nhiều mức nhiệt độ. Thời gian nóng nước rất nhanh, không để bạn phải đợi lâu như các sản phẩm đời cũ trước đây.

3. Máy nước nóng panasonic DH-3JP4VH có bơm trợ lực giúp nước ra vòi nhanh hơn và ổn định hơn, đây là một bước tiến mới cho nền công nghệ nước nóng, giúp cho bạn thấy thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy nước nóng panasonic DH-3JP4VH với nhiệt độ tối đa là 45 độ C thì bạn sẽ không còn sợ bị nguy hiểm bởi nhiệt độ cao nữa, điều này giúp cho bạn và người trong nhà thấy an toàn hơn khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn có vòi sen đi kèm, giúp cho bạn thấy thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm.

2. Máy nước nóng Panasonic có thiết kế siêu mỏng và gọn gàng, chiếc máy này sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích khi lắp đặt, nó cũng tạo cho người dùng cảm thấy bắt mắt với hình dáng đẹp, chất liệu bền giúp cho sản phẩm được sử dụng lâu hơn.

3. Bơm trợ lực sẽ giúp cho sản phẩm được bơm nước nhanh và mạnh hơn. Bây giờ bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo máy hay nước yếu. Máy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.