Rơ le nhiệt hãng nào tốt nhất

 • TIN TỨC
 • 24-12-2019

RƠ LE NHIỆT BẢO VỆ QUÁ TẢI NÊN DÙNG CỦA HÃNG NÀO

 

1. Khi nào sử dụng rơ le nhiệt

Khi bạn muốn sử dụng loại thiết bị như rơ le nhiệt thì phải dựa vào việc thiết bị này đáp ứng điều gì cho bạn. Thật ra rơ le nhiệt được biết đến do chúng có khả năng bảo vệ được sự quá tải điện nên khi lắp cùng với các thiết bị khác trên cùng một hệ thống điện thì chúng luôn làm việc hiệu quả đem đến sự an toàn nhất định cho người sử dụng cũng như mọi người chung quanh. Ngoài việc đó ra thì rơ le nhiệt có thể lắp đặt cho môi trường làm việc cao như các ngành công nghiệp để giúp cho việc hoạt động của dòng điện trở nên tốt hơn, giúp cho công việc của họ đạt được kết quả tốt nhất. Chính vì như vậy mà rơ le nhiệt được đưa vào ứng dụng nhiều trong đời sống xã hội và mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng rơ le nhiệt đúng mục đích

2. Những ưu điểm khi sử dụng rơ le nhiệt

Một vài ưu điểm đáng chú ý của rơ le nhiệt:

 • Thiết bị làm từ chất liệu cao cấp nên rất ít khi hư hỏng nặng.
 • Có thể lắp đặt dễ dàng.
 • Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng mang sang vị trí khác.
 • Màu sắc không thay đổi theo thời gian.
 • Khả năng cách điện tốt.
 • Đem đến sự an toàn cho người sử dụng và mọi người chung quanh.
 • Dễ thay thế và tháo lắp sửa chữa thiết bị.
 • Có độ bến bỉ cao, tuổi thọ lớn.
 • Tiết kiệm năng lượng tốt.
 • Giảm chi phí sửa chữa khi sử dụng rơ le nhiệt.
 • Giá thành phải chăng
 • Linh kiện liên kết chặt chẽ và luôn thực hiện đúng nhiệm vụ của mình.
 • Được đưa vào ứng dụng trong công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ nhiều.

Những ưu điểm này tuy không phải nhiều nhưng cũng không phải là ít, các ưu điểm giúp cho bạn biết được lợi ích khi sử dụng thiết bị này như thế nào nên bạn lựa chọn sử dụng lắp đặt cho công ty của mình là một lựa chọn rất sáng suốt đấy.

3. Cách chọn rơ le nhiệt bảo vệ quá tải tốt nhất

Bạn cần phải biết chính xác thiết bị rơ le nhiệt này là gì rồi thì mới có thể chọn được loại vừa có công suất hoạt động ổn định, có tính bền bỉ mà đưa vào môi trường nào cũng luôn hoạt động một cách tốt nhất giúp cho bạn đạt được hiệu quả trong công việc của mình.

Cách chọn lựa rơ le nhiệt nhằm mục đích bảo vệ sự quá tải điện thực ra không khó khi ở trên thông số kĩ thuật có ghi sẵn dòng điện tương ứng khi liên kết chung với thiết bị này. Dòng điện được rơ le nhiệt mau chóng chọn lọc và đưa vào phù hợp giúp cho bạn sử dụng thiết bị an toàn hơn và cho thấy việc thiết bị đáp ứng được cái mà bạn đang cần.

Ngoài vấn đề này ra thì việc chọn rơ le nhiệt cho sự quá tải ngày càng nhiều vì ở môi trường làm việc lớn như nhà máy hay các khu công nghiệp rất cần thiết bị này liên kết với các thiết bị điện khác hoạt động ổn định và tình trạng chập mạch hay quá tải do dòng điện gây ra sẽ bị hạn chế giúp cho năng suất làm việc của họ tốt hơn tránh được tình trạng cháy nổ nữa.

Chính vì những điều này mà rơ le nhiệt ngày càng được ưa chuộng và đưa vào ứng dụng nhiều hơn nhất là việc quá tải điện nên khi chọn lựa bạn cần chú ý thông số kĩ thuật, sau đó là kiểu dáng bên ngoài, tiếp đến là trọng lượng và cuối cùng là mẫu của rơ le đó có đúng yêu cầu của bạn hay không.

 

4. Một số thương hiệu rơ le nhiệt tốt nhất

a. Rơ le nhiệt LS có tốt không

Nhắc đến LS các bạn làm sao quên được bởi thương hiệu này có nhiều năm làm việc và chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp. Trong rất nhiều dòng sản phẩm mà họ làm ra thì rơ le nhiệt dường như nhận được rất nhiều sự quan tâm từ chính các nhà doanh nghiệp bởi chúng có kết cấu đẹp, linh kiện mắc nối chắc chắn, hoạt động ổn định, bảo vệ sử quá tải nhanh luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nên LS là thương hiệu được đánh giá rất cao và luôn có một vị thế lớn trên thị trường. Vì lẻ đó mà bạn nên suy nghĩ và chọn lựa mua thiết bị rơ le nhiệt của LS đảm bảo sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Rơ le nhiệt LS

Rơ le nhiệt LS


enlightenedenlightenedenlightenedXem ngay giá thiết bị điện LS tại đây: Bảng  giá thiết bị điện LS


 

b. Rơ le nhiệt Schneider có tốt không

Thương hiệu kế tiếp mà hôm nay bài viết này muốn nhắc đến đó chính là Schneider. Thương hiệu này nổi tiếng với việc sản xuất thiết bị theo tiêu chuẩn của Pháp với việc du nhập vào Việt Nam đẩy mạnh tên tuổi thương hiệu mà còn cho thấy được những sản phẩm do họ làm ra đều rất bắt mắt, thu hút lại vô cùng bền bỉ. Những nguyên liệu luôn được chọn lọc kĩ lưỡng đi qua các khâu sản xuất khác nhau rồi mới thành phẩm và mang đi kiểm tra chất lượng. Chính vì như vậy mà khi Schneider làm ra rơ le nhiệt đã được nhiều người tiêu dùng tin cậy, đón nhận và mua sản phẩm này về lắp đặt rất nhiều. Cũng nhờ như thế mà Schneider ngày càng nổi tiếng hơn khi sản phẩm vừa bền bỉ, vừa dễ sử dụng lại có giá thành phải chăng thì bạn sao mà không chọn mua rơ le nhiệt cơ chứ. Nên khi đã chọn thì hãy mua ngay của thương hiệu Schneider để bạn nhận được sản phẩm rơ le nhiệt tốt nhất.

Rơ le nhiệt Schneider

Rơ le nhiệt Schneider

c. Rơ le nhiệt Siemens có tốt không

Thương hiệu cuối cùng đó chính là Siemens, tuy được ghi cuối cùng nhưng thật ra thương hiệu này rất lớn, giữ một vị trí quan trọng trên thị trường. Các sản phẩm do họ làm ra luôn đạt tiêu chuẩn của Đức, mẫu mã đa dạng và có giá thành phù hợp nên cũng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, tin dùng. Nhưng sản phẩm đáng nói nhất của Siemens đó chính là rơ le nhiệt, thiết bị này vừa làm từ nhựa nguyên chất tránh sự va đập mà còn có khả năng cách điện tốt, bảo vệ sự quá tải điện tuyệt vời. Vì như vậy mà rơ le nhiệt được sử dụng nhiều và đặc biệt xuất hiện tại các nhà máy, khu công nghiệp rất nhiều bởi nơi đó có môi trường làm việc cao. Nên khi bạn đang đắn đo không biết có nên mua hay không thì nhìn vào những gì trình bày ở trên mà mua ngay rơ le nhiệt của Siemens lắp đặt cho công ty của mình.

rơ le nhiệt Siemens

Rơ le nhiệt Siemens

 • Nói chung ở cả ba thương hiệu này đều có thế mạnh riêng và chỉ tùy thuộc vào bạn sẽ chọn thương hiệu nào mà mua thiết bị rơ le nhiệt lắp đặt sử dụng mà thôi. Nhưng dù sao thì mỗi thương hiệu đều cho bạn biết được thiết bị này làm ra sao, với tiêu chuẩn như thế nào mà bạn cảm thấy an tâm hơn để mua dùng nên bạn hãy suy nghĩ thật kĩ và đưa ra quyết định của mình sau như vậy sẽ tốt hơn.

5. Cách nhận biết loại rơ le nhiệt kém chất lượng

Loại kém chất lượng thường có màu sắc rất kém, trọng lượng lại nặng. chúng có giá thành rẻ nên được nhiều người mua dùng bởi họ chưa biết đánh giá chất lượng của rơ le nhiệt . Chính vì như vậy mà những công ty không tên tuổi rõ ràng đã nắm bặt được việc giá rẻ mà làm ra thiết bị rơ le nhiệt một cách rất tinh vi thông qua mẫu mã bắt mắt không kém gì loại tốt, có gắn tên thương hiệu nổi tiếng nhưng để phân biệt được loại tốt và loại kém không khó khi bạn chịu khó xem thông số kĩ thuật của thiết bị, sau đó xem đến tem chống giả nếu như là hàng thật tem sẽ khó bong tróc vì gắn rất chặt vào thiết bị mà trên tem còn có dòng chữ tem chống giả được làm theo dạng chữ ẩn, còn có thêm bảy sắc cầu vồng trên tem nên khi bạn nhìn thấy như vậy thì chắc chắn sản phẩm rơ le nhiệt đó là hàng chính hãng rồi còn có mà chữ mờ nhạt hay là hiện rõ len trên tem luôn là hàng giả. Hàng chất lượng sẽ có tem bảo hành của nhà cung cấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào những sản phẩm như vậy.

Có rất là nhiều cách để nhằm phân biệt được thiết bị tốt và thiết bị kém chất lượng nhưng với dòng sản phẩm rơ le nhiệt này cũng không phải có kết cấu phức tạp và cũng rất dễ nhận ra và nếu ai am hiểu về chúng thì nhìn là biết ngay còn với người tiêu dùng chưa bao giờ sử dụng qua thì chắc sẽ khó khăn trong việc phân biệt thật giả thì thông qua những gì trình bày chắc chắn giúp được cho bạn trong cách phân biệt thiết bị rơ le nhiệt kém chất lượng để mà bạn tránh mua chúng sử dụng vừa ảnh hưởng đến công việc mà lại vừa làm cho bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí.

6. Giá thành và tuổi thọ của rơ le nhiệt ra sao

Giá thành của rơ le nhiệt không quá cao, với giá thảnh như vậy thì thật sự không quá khó khăn để mua chúng sử dụng nhưng đó là đối với các hộ gia đình còn với những công ty lớn nhỏ khác nhau họ sẽ có tiêu chí riêng và chọn loại có giá thành dựa trên sự tương ứng giữa sản phẩm và giá của chúng. Mỗi một công ty sẽ chọn loại rơ le nhiệt thích hợp nhưng mục đích chung đều muốn bảo vệ sự quá tải khi sử dụng điện năng nên thiết bị này luôn xuất hiện trong các tủ điện dù bất kể công ty nào cũng không khó để bắt gặp chúng. Thường thì các công ty chọn những loại có giá cao hơn là nhiều bởi thiết bị sẽ hoạt động nhanh và nhạy hơn, công suất lớn mà khả năng tiết kiệm chi phí cũng rất tốt nên là với giá thành như thế cũng không gọi là quá đặt mà thay vào đó còn cho thấy được lợi ích khi sử dụng rơ le nhiệt nên khi nói về giá thành của thiết bị này luôn làm cho người tiêu dùng cảm thấy thoải mái bởi giá phù hợp với túi tiền của họ. Nhưng đây vẫn chưa hết cái quan trọng của thiết bị này chính là tuổi thọ.

Thật ra khi nói về tuổi thọ thì ở mỗi thiết bị sẽ có tuổi thọ riêng và với việc sử dụng của người dùng ra sao cũng là một vấn đề đáng quan tâm khi liên quan đến tuổi thọ rất nhiều. Thường thì tuổi thọ cao là 3 năm hoặc 3 năm rưỡi nhưng với rơ le nhiệt việc bảo vệ của sự quá tải điện rất lớn nên cần người dùng biết cách điều chỉnh, quan tâm và sử dụng hợp lý hơn để tăng tuổi thọ của thiết bị lên cao. Vì như vậy mà khi nhắc đến tuổi thọ thì bạn phải biết rằng không chỉ do thiết bị mà một phần nào đó cũng do mình nên hãy sử dụng phù hợp tránh lạm dụng, vệ sinh thiết bị và đặc biệt đừng lắp đặt tại vị trí có quá nhiều vật cản làm ảnh hưởng đến thiết bị mà cũng làm giảm tuổi thọ rất nhiều.

7. Mua rơ le nhiệt ở đâu chính hãng giá tốt nhất

Để có thể mua được rơ le nhiệt chính hãng với giá tốt nhất bạn có thể liên hệ với công ty Nghĩa Đạt. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm thiết bị điện công nghiệp đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn thiết bị công nghiệp nói chung và rơ le nhiệt nói riêng với giá cạnh tranh tốt nhất đi kèm với chất lượng bảo đảm và hỗ trợ khách hàng mua được hàng một cách nhanh chóng với những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

NGHIA DAT TECH

Prev

Hướng dẫn đấu aptomat chống giật đơn giản tại nhà

Next

Thiết bị điện công nghiệp Schneider có tốt không