Mũi khoan đá 12x120 mm

Mũi khoan đá 12x120 mm của Nghĩa Đạt Tech có chất lượng tuyệt vời hơn so với những sản phẩm mũi khoan thông thường khác. Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên quy mô công nghệ hiện đại với các khâu kiểm tra nghiêm ngặt về thông số kỹ thuật, mũi khoan đá 12x120 mm là sản phẩm hoàn hảo đối với người tiêu dùng.

Liên hệ

Mặt hàng mũi khoan là một sản phẩm mới của công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt. Đây là dạng mặt hàng khá phổ biến trên thị trường mua sắm Việt nhưng không phải cửa hàng nào cũng cung cấp đây đủ cho người tiêu dùng sản phẩm này với cả hai ưu điểm về giá thành và chất lượng như công ty chúng tôi. Mũi khoan đá 12x120 mm của công ty là một trong những sản phẩm tiêu biểu khi nói về mặt hàng đáp ứng đủ hai tiêu chí khách hàng đưa ra đó là chất lượng và giá cả hợp lý. Nghĩa Đạt Tech là công ty đã nhận được uy tín nhiều năm từ người tiêu dùng nên mọi sản phẩm công ty đem lại đều đáng tin cậy để sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan đá 12x120 mm của Nghĩa Đạt Tech có chất lượng tuyệt vời hơn so với những sản phẩm mũi khoan thông thường khác. Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên quy mô công nghệ hiện đại với các khâu kiểm tra nghiêm ngặt về thông số kỹ thuật, là sản phẩm hoàn hảo đối với người tiêu dùng.

2. Sản phẩm có thiết kế với phần đầu có dạng xoắn ốc giúp cố định vị trí khoan được tốt hơn, múi khoan có độ bén cao, nên khi khoan rất nhanh chóng và dễ dàng, để lại những đường khoan đẹp mắt, chuẩn xác, không làm đá bị nứt, mẻ,…

3. Sản phẩm có chất liệu là hợp kim thép cao cấp với độ rắn chắc và bền bỉ cao, Mũi khoan đá 12x120 mm khi bị ngoại lực va chạm mạnh trong thời gian dài không trở nên biến dạng hoặc gãy như những loại mũi khoan thông thường khác, ngoài ra khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, mũi khoan cũng không bị rỉ sét.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được thiết kế với các kích thước số đo phù hợp, nhẹ gọn, dễ dàng cất giữ và bảo quản để sử dụng cho những lần tiếp theo được hiệu quả tốt nhất.

2. Mũi khoan đá 12x120 mm có đầu nối thiết kế phổ biến, có thể tháo lắp với máy khoan dễ dàng, không bị rơi rớt trong quá trình khoan cắt đá, là sản phẩm đáng được mua để sử dụng cho cả thợ chuyên nghiệp và người tiêu dùng bình thường.

3. Giá thành sản phẩm là một ưu điểm lớn của mũi khoan đá 12x120 mm, hiếm có sản phẩm nào vừa đạt chất lượng đảm bảo, vừa có giá thành hợp lý, ưu đãi như sản phẩm này. Khi mua sản phẩm ở công ty, người tiêu dùng sẽ nhận được gọi ưu đãi bảo hành miễn phí có thời hạn dành cho sản phẩm.

4. Sản phẩm mũi khoan đá 12x120 mm hiện nay đang có mặt tại cửa hàng của công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt. Để mua hàng, quý khách vui lòng đến cửa hàng tại số 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc đặt hàng online trên website của công ty. Mọi thắc mắc vui lòng gửi về hộp thư Hỗ trợ 24/7 trên trang chủ của công ty để được đội ngũ nhân viên tư vấn cung cấp thông tin cụ thể nhất.