Mũi khoan đá 9x120 mm

Mũi khoan đá 9x120 mm có thiết kế đầu nối đặc biệt linh hoạt, dễ dàng lắp đặt vào các loại máy khoan. Mũi khoan đá 9x120 mm khi được lắp đúng cách sẽ vô cùng chắc chắn, không xảy ra hiện tượng rơi rớt, lỏng lẻo khi đang tiến hành khoan, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Liên hệ

Nghĩa Đạt Tech được biết đến là công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện - điện tử, các dụng cụ chuyên dụng trong xây dựng, thiết kế. Hiện nay đã có rất nhiều mặt hàng đa dạng được công ty phân phối đến tay người tiêu dùng, và được đánh giá là một trong những công ty uy tín của Việt Nam. Một dòng sản phẩm mới đang được Nghĩa Đạt chịu trách nhiệm phân phối chính là mũi khoan, trong đó bao gồm nhiều loại khác nhau như mũi khoan giấy, bê tông, sắt, đá... Mũi khoan ở công ty Nghĩa Đạt đang được ủng hộ bởi người tiêu dùng rất nhiều, đặc biệt chính là loại mũi khoan đá có tên mũi khoan đá 9x120 mm. Sản phẩm có tính năng vượt trội cùng giá thành phải chăng nên đã nhận được nhiều sự tín dụng của người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm là mặt hàng được bày bán gần đây của công ty Nghĩa Đạt với thiết kế sản phẩm độc đáo, được sản xuất trên quy mô công nghệ hiện đại, các khâu kỹ thuật nghiêm ngặt, kỹ lưỡng, mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

2. Mũi khoan đá 9x120 mm có thiết kế đầu nối đặc biệt linh hoạt, dễ dàng lắp đặt vào các loại máy khoan. Mũi khoan khi được lắp đúng cách sẽ vô cùng chắc chắn, không xảy ra hiện tượng rơi rớt, lỏng lẻo khi đang tiến hành khoan, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

3. Sản phẩm có chất liệu được làm từ hợp kim thép nguyên chất có độ bền, độ cứng cao, khi gặp tác động mạnh từ ngoại lực không xảy ra tình trạng bị biến dạng như những mũi khoan đá thông thường khác, càng không có hiện tượng rỉ sét khi để sản phẩm tiếp xúc với bên ngoài môi trường ẩm ướt.

4. Thiết kế đơn giản nhưng thông minh của mũi khoan đá 9x120 mm còn được thể hiện ở chỗ các xoắn ốc ở đầu mũi giúp người tiêu dùng cố định vị trí khoan và khoan nhanh chóng, chính xác với đường khoan đẹp mắt, không xảy ra trường hợp đá bị vỡ sau khi khoan.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan đá 9x120 mm có thiết kế hình dáng đơn giản, trọng lượng nhẹ nhàng giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc vệ sinh và bảo quản sản phẩm, giúp cho những lần sử dụng sau của người tiêu dùng đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

2. Tuổi thọ của mũi khoan là rất cao, trong quá trình sử dụng hiếm khi xảy ra tình trạng hư hỏng làm phát sinh chi phí sửa chữa của người tiêu dùng.

3. Nhờ có những ưu điểm trên cộng với giá thành rẻ, sản phẩm mũi khoan đá 9x120 mm nhanh chóng được người tiêu dùng chọn mua và sử dụng. Hiện nay Nghĩa Đạt Tech đang có ưu đãi bảo hành miễn phí có thời hạn cho sản phẩm, đây cũng là một ưu điểm thu hút sự chọn lựa của khách hàng.

4. Để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên lạc qua hộp thư Hỗ trợ 24/7 hoặc đến trực tiếp cửa hàng Nghĩa Đạt Tech để được đội ngũ nhân viên tư vấn giải thích cụ thể về sản phẩm này.