Mũi khoan đá 4x75 mm

Mũi khoan đá 4x75 mm có quy cách, kích thước hợp lý 5x85 mm dễ dàng sử dụng để khoan cắt đá. Với quy trình công nghệ tiên tiến, các khâu kiểm tra kỹ lưỡng nghiêm ngặt cùng với thông số kỹ thuật ổn định, hợp lý, tất cả những điều trên đã tạo nên sản phẩm siêu chất lượng, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Liên hệ

Bạn đang tìm kiếm một loại mũi khoan đá vừa có chất lượng vừa có giá vừa phải? Bạn đang phân vân liệu có cửa hàng nào có thể cung cấp một mặt hàng có đủ cả hai yếu tố trên hay không? Câu trả lời hoàn toàn là có nếu bạn ghé đến cửa hàng chuyên cung cấp thiệt bị điện – điện tử, vật dụng chuyên dùng cho các lĩnh vực xây dựng, thiết kế Nghĩa Đạt Tech. Với danh tiếng lâu năm về độ uy tín, công ty Nghĩa Đạt Tech đã nhận được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng khi mua hàng tại đây. Sản phẩm mũi khoan là một dòng sản phẩm kinh doanh mới của công ty với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt trong số những sản phẩm nổi bật tiêu biểu phải kể đến mũi khoan đá 4x75 mm.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm Mũi khoan đá 4x75 mm có quy cách, kích thước hợp lý 5x85 mm dễ dàng sử dụng để khoan cắt đá. Với quy trình công nghệ tiên tiến, các khâu kiểm tra kỹ lưỡng nghiêm ngặt cùng với thông số kỹ thuật ổn định, hợp lý, tất cả những điều trên đã tạo nên sản phẩm siêu chất lượng, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

2. Mũi khoan đá 4x75 mm được làm từ chất liệu hợp kim thép rắn chắc, độ bền cao có thể chịu đựng được ngoại lực mạnh và không gian làm việc ẩm ướt, sản phẩm chất lượng cao không bị rỉ sét ra qua thời gian dài sử dụng, đảm bảo độ sắc bén, chính xác khi khoan cắt đá.

3. Thiết kế sản phẩm độc đáo, sáng tạo với vòng xoắn ốc xoay quanh mũi khoan, hỗ trợ việc khoan cắt đá nhanh chóng, chính xác, tạo nên những nét cắt đẹp mắt, dứt khoác, không xảy ra hiện tượng nứt, bể đá sau khi cắt.

4. Đầu nối của mũi khoan đá 4x75 mm có thiết kế phổ biến, linh động, dễ dàng tháo lắp với máy khoan, tiện lợi cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm mũi khoan đá 4x75 mm có thiết kế đơn giản, tiện lợi, giúp người tiêu dùng dễ dàng vệ sinh và cất giữ, bảo quản sản phẩm dễ dàng hơn sau những lần sử dụng.

2. Với tuổi thọ khá cao, đây cũng là một ưu điểm nổi bật của sản phẩm giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Ngoài ra chất lượng sản phẩm không bị giảm sút, xuống cấp sau mỗi lần sử dụng nên người tiêu dùng không phải lo lắng về vấn đề phát sinh chi phí sửa chữa những hư tổn của sản phẩm.

3. Cùng với thiết kế thuận lợi, tuổi thọ cao, mũi khoan đá 4x75 mm còn có giá thành phải chăng, ưu đãi, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Ngoài ra khi mua sản phẩm ở Nghĩa Đạt Tech người tiêu dùng còn được ưu đãi thêm gói bảo hành miến phí có thời hạn của công ty.

4. Quý khách hàng muốn sở hữu sản phẩm hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết vui lòng đến cửa hàng hoặc liên hệ qua hòm thư Hỗ trợ 24/7 của trang chủ công ty.