Mũi khoan đá granite

Mũi khoan đá granite có chất liệu được làm từ hợp kim thép cao cấp, độ rắn chắc tuyệt đối của sản phẩm sẽ làm giảm tránh trường hợp mũi khoan bị biến dạng hay bị gãy khi tiếp xúc với tác động mạnh từ ngoại lực. Ngoài ra vì được làm từ thép cao cấp nên mũi khoan đá granite không bị rỉ sét khi để lâu ngoài không khí ẩm ướt.

Liên hệ

Đá granite là loại đá dùng để trang trí trong kiến trúc, xây dựng khá phổ biến hiện nay. Để có được những mảnh cắt đá đẹp mắt và tinh xảo nhất, máy khoan là dụng cụ vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, để máy khoan có thể hoạt động, cần phải kết hợp với mũi khoan, mũi khoan có chất lượng càng tốt thì mặt cắt đá càng hoàn hảo. Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều mẫu mũi khoan đá granite chất lượng và giá thành khác nhau, người tiêu dùng muốn mua được sản phẩm tốt cần phải hết sức cân nhắc khi chọn mua. Để đảm bảo sản phẩm mũi khoan đá người tiêu dùng chọn lựa đạt tiêu chuẩn, công ty TNHH Nghĩa Đạt đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy khoan đá chất lượng cao, trong đó sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến chính là mũi khoan đá granite.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm mũi khoan đá granite có chất liệu được làm từ hợp kim thép cao cấp, độ rắn chắc tuyệt đối của sản phẩm sẽ làm giảm tránh trường hợp mũi khoan bị biến dạng hay bị gãy khi tiếp xúc với tác động mạnh từ ngoại lực. Ngoài ra vì được làm từ thép cao cấp nên sản phẩm không bị rỉ sét khi để lâu ngoài không khí ẩm ướt, giúp chất lượng sản phẩm không bị thay đổi.

2. Mũi khoan đá granite có nguồn gốc sản xuất từ quy trình công nghệ hệ thống lớn, chuyên nghiệp với nhiều khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt, kỹ lưỡng. Điều này đảm bảo đem đến có người tiêu dùng có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất.

3. Thông số kỹ thuật cuả sản phẩm hợp lý và ổn định, là sản phẩm có độ bền cơ học cao, sử dụng được trong thời gian dài.

4. Thiết kế của mũi khoan đá granite đơn giản, gọn nhẹ, trọng lượng không đáng kể là một đặc điểm nổi bậc của sản phấm. Mũi khoan có những vòng xoắn ốc giúp cố định tốt vị trí cần khoan và khi khoan người tiêu dùng sẽ không bị lệt hướng đã định sẵn, đem lại đường cắt đá tuyệt đẹp, sắc xảo và chuẩn xác.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm có tuổi thọ được đánh giá cao hơn so với những loại mũi khoan đá granite thông thường. Ngoài ra, sản phẩm trong quá trình sử dụng rất hiếm khi xảy ra hư hỏng nếu người tiêu dùng bảo quản đúng cách, tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm cho người tiêu dùng.

2. Thiết kế mũi khoan đá granite thông minh, dễ sử dụng, dễ cất giữ và bảo quản sau mỗi lần sử dụng.

3. Mũi khoan đá granite có giá thành ưu đãi và chất lượng sử dụng hoàn toàn đáng tin cậy, thích hợp để trở thành một vật dụng cần thiết đặc biệt cho những người thợ chuyên nghiệp.

4. Hiện nay Nghĩa Đạt Tech là công ty phân phối sản phẩm với giá thành và chất lượng tốt nhất, quý khách hàng muốn sở hữu sản phẩm có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua sản phẩm online, công ty có hỗ trợ giao hàng tận nhà miễn phí ở khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh.