Mũi khoan đá 5x85 mm

Mũi khoan đá 5x85 mm được làm bằng hợp kim thép cao cấp, loại hợi kim này có độ bền cơ học hoàn hảo cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm mũi khoan đá 5x85 mm không rỉ sét, không chứa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp.

Liên hệ

Mũi khoan là sản phẩm sử dụng kết hợp với máy khoan để sử dụng trong việc khoan cắt giấy, sắt, bê tông, kính, đá,…Để lựa chọn được một mũi khoan có chất lượng tốt là việc không quá khó đối với những người chuyên nghiệp nhưng đôi khi chính người tiêu dùng bình thường cũng phải cần sử dụng đến nhưng không thể lựa chọn chính xác được. Vì thế Nghĩa Đạt Tech đã chịu trách nhiệm phân phối thêm mặt hàng này đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm Mũi khoan đá 5x85 mm là một trong những mặt hàng thuộc dòng sản phẩm mũi khoan của công ty Nghĩa Đạt – công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện – điện tử, đồ dùng dụn cụ dân dụng, phù hợp có các lĩnh vực xây dựng, thiết kế,…Hiện nay, mặt hàng mũi khoan đá 5x58 mm của công ty đang được rất nhiều người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn kép vừa rẻ vừa chất lượng với tính năng vượt trội hỗ trợ rất nhiều trong việc khoan cắt đá.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm mũi khoan đá 5x85 mm được làm bằng hợp kim thép cao cấp, loại hợi kim này có độ bền cơ học hoàn hảo cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm không rỉ sét, không chứa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp.

2. Thiết kế đơn giản và thông minh của mũi khoan đá 5x85 mm giúp việc cố định vị trí khoan và tạo ra đường khoan đẹp mắt, chuẩn xác trở nên dễ dàng hơn đối với người tiêu dùng.

3. Mũi khoan đá 5x85 mm giúp người tiêu dùng lắp ráp và sử dụng một cách dễ dàng. Đường kính mũi khoan lớn đặc biệt thích hợp để thực hiện nhiều lỗ khoan trên bề mặt đá.

4. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất ngày nay, đảm bảo mọi yêu cầu nghiêm ngặt nhất về thông số kỹ thuật cho chất lượng hoàn hảo. Các thông số an toàn được đảm bảo cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm mũi khoan đá 5x85 mm được nghiên cứu sản xuất theo công nghệ tiên tiến ( công nghệ gia công cắt điều khiển bằng máy tính ). Chính vì thế, sản phẩm này chắc chắn có thể làm hài lòng người tiêu dùng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

2. Tuổi thọ sản phẩm khá cao và chất lượng sử dụng sản phẩm không bị xuống cấp sau mỗi lần dùng, vì thế người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải tốn nhiều chi phí sửa chữa hoặc thay thế.

3. Để mua sản phẩm mũi khoan đá 5x85 mm người tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng Nghĩa Đạt Tech hoặc liên hệ đặt hàng online trên website của công ty. Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên lạc vào hộp thư Hỗ trợ 27/4 có trên trang chủ của công ty.